Ý tưởng trang trí độc đáo cuốn Album của bạn | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Ý tưởng trang trí độc đáo cuốn Album của bạn

Scrapbook hiện đang là một trào lưu trong giới trẻ. Đây là cuốn album lưu lại những hình ảnh, cảm xúc, những lời tâm tình của riêng bạn một cách độc đáo và sáng tạo.
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Ý nghĩa cơ bản của album Scrapbook - album handmade

 

Scrapbook là một bộ sưu tập các bức ảnh, cảm xúc, tâm sự được trang trí theo cách đặc biệt, thể hiện thẩm mỹ và cá tính riêng của chủ nhân. Điều đặc biệt tạo nên sự cuốn hút của album Scrapbook đó là nó cho phép người sử dụng lồng ghép thêm nhiều cảm xúc hơn so với các dạng album thông thường. Bạn có thể viết đôi dòng về những kỉ niệm hay vài lời tâm tình cho người ấy hoặc đơn giản hơn là những hình vẽ thể hiện cảm xúc riêng của bạn. Chính vì thế nên không có bất cứ một giới hạn nào trong việc thiết kế hoặc sáng tạo. Tùy theo phong cách của từng người, đơn giản hoặc cầu kỳ, các bạn có thể ứng dụng ý tưởng, đầu óc nghệ thuật và kỹ thuật để tự tay làm cho mình một cuốn Scrapbook ấn tượng.

 

 

Trang_tri_Scrapbook_01
 
 

Những yếu tố cần thiết để làm ra tác phẩm của bạn.

 

Bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là xác định chủ đề cho album của bạn. Việc xác định ý tưởng chủ đạo là một cách cụ thể để giúp bạn định hướng tốt hơn trong tất cả các khâu thiết kế và lên nội dung cho cuốn Scrapbook. Chúng ta chỉ nên chọn một ý tưởng nhất định vì nếu bạn gôm quá nhiều ý tưởng sẽ khiến cuốn album trở nên rối và không có cốt truyện cố định.

 

Những nguyên liệu bạn nên có:

   Một cuốn sổ Scrapbook
  o Kéo cắt thẳng hoặc kéo cắt đường viền trang trí
  o Súng bắn keo, keo sữa
  o Những hình ảnh của bạn hoặc kỷ vật bạn muốn sử dụng
  o Lá khô, hoa ép
  o Các vật dụng dùng để trang tri
  o Các loại bút: bút chì màu, bút màu, màu nước
  o Bộ con dấu

 

 

Trang_tri_Scrapbook_02

 

Trang_tri_Scrapbook_03

 

Trang_tri_Scrapbook_04
 
Trang_tri_Scrapbook_05
 
 
 
Để tạo được cho mình một cuốn Scrapbook đẹp, người làm phải chọn lọc cho mình những bức ảnh với từng sự kiện và khoảnh khắc cụ thể, có ý nghĩa đặc biệt, sau đó bạn sẽ dán kết hợp với những vật dụng trang trí sẵn có, những vật dụng nhỏ nhắn dễ thương, thậm chí từ cả những vật tưởng như bỏ đi không dùng đến như cái nút hay cái kẹp, sợi dây... Miễn sao tạo được bố cục hợp lý, bắt mắt và có màu sắc nghệ thuật là được.
 
 
 
Trang_tri_Scrapbook_06
 
Trang_tri_Scrapbook_08
 
 
 
Với Scrapbook, thì không có Scrapbook nào xấu hay đẹp, không có Scrapbook nào đúng hay sai. Có người thích làm đơn giản có người thích cầu kì, nhưng điều quan trọng hơn cả là dường như ai cũng nâng niu, trân trọng những kỉ niệm của mình trong mỗi câu chữ bạn viết, trong mỗi tấm hình bạn đặt vào album của mình.
 
 
Trang_tri_Scrapbook_09
 
Trang_tri_Scrapbook_10
 
 
Phần quan trọng nhất, đó chính là cảm xúc và tình yêu của chính bạn. Bởi vì, bạn phải thật sự yêu quý những người trong ảnh, những kỷ niệm riêng của chính bạn thì bạn mới đủ cảm xúc, tình yêu để sáng tạo nên những quyển scrapbook độc đáo hay những dòng nhật ký về bức ảnh chạm đến trái tim…
 

*************************************

Mong rằng những chia sẽ trên có thể giúp bạn hoàn thành được cuốn Scrapbook mình yêu thích. Và nếu đã làm được hãy chia sẽ những hình ảnh của bạn cho The Journal tham khảo với nhé ^^

Bạn đang xem: Ý tưởng trang trí độc đáo cuốn Album của bạn
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem