Ý tưởng kệ sách độc đáo | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Ý tưởng kệ sách độc đáo

Bạn có cảm thấy kệ sách nhà mình hơi lỗi thời hay thiếu sự độc đáo, sáng tạo? Bạn đang tìm ý tưởng thiết kế những mẫu kệ sách độc lạ, hấp dẫn để trang trí cho không gian nhà mình thêm phong cách? Hãy cùng The Journal tìm hiểu thêm với bài viết về ý tưởng kệ sách độc đáo nhé!
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Ý tưởng những thiết kế kệ sách độc đáo

 

 

Việc trang trí căn phòng hay căn nhà của mình bằng những chi tiết nhỏ-nhưng-không-thừa lúc nào cũng quan trọng và luôn được quan tâm, nhất là những bạn đam mê những phong cách độc đáo, sáng tạo. Việc trang trí kệ sách phù hợp sẽ giúp lấp phần không gian trống trải, đồng thời cũng tạo nên một mảng trang trí hài hòa, đầy tính thẩm mỹ. Về kệ sách thì có từ trước đến giờ người ta vẫn thường trang trí trong không gian nhà của mình, nhưng đó chỉ là về phần hài hòa, còn về phần điểm nhấn riêng của kệ sách phụ thuộc vào ý tưởng thiết kế thì chắc hẳn nhiều người vẫn đắn đo, suy nghĩ. Thật vậy, việc chọn ra một ý tưởng thiết kế kệ sách độc đáo luôn là điều mà mọi người, nhất là giới trẻ quan tâm đặc biệt tới. Hãy cùng The Journal tìm hiểu thêm trong bài viết sau nha.

 

ke_sach_doc_dao_00

 

 

Kệ sách ngoài việc giúp bạn trưng bày, trang trí và phân loại những quyển sách, quyển sổ ghi chú, vở học tập hay sách báo của mình thì còn là nơi để bạn trưng bày thêm những vật dụng trang trí khác như đồng hồ, khung ảnh, chai, lọ,...

 

Và việc chọn ra những ý tưởng thiết kế độc đáo sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn và không gian sáng tạo hơn để trang trí căn nhà, căn phòng của mình.

 

 

Những ý tưởng mẫu thiết kế kệ sách độc lạ

 

 

Kệ sách nhánh cây

 

 

Những chiếc kệ sách vui vẻ và thân thiện được thiết kế theo hình dạng cây cối không những thiết thực về mặt tiết kiệm không gian mà còn tạo ra cảm giác “muốn đọc sách” cho tất cả mọi người trong nhà. Giái pháp lưu trữ mới mẻ này chính là điều bạn nên thử để cải tạo cũng như làm đẹp thêm cho ngôi nhà. Tùy vào diện tích phòng, bối cảnh không gian trang trí cũng như cá tính riêng của từng người mà sẽ có nhiều mẫu kệ nhánh cây khác nhau.

 

ke_sach_doc_dao_01

 

Những quyển sách sắp xếp trên kệ như những chú chim đang đậu trên cành

 

 

ke_sach_doc_dao_02

 

ke_sach_doc_dao_03

 

Kệ sách cây cối cùng tông trung tính với tổng thể căn phòng

 

 

Kệ sách tổ ong

 

 

Cùng với sự sáng tạo và niềm đam mê cái đẹp thị giác của giới trẻ, nhiều mẫu thiết kế độc đáo về kệ sách được ra đời, trong đó không thể không kể đến thiết kế kệ sách dạng tổ ong. Với sự kết hợp giữa nhiều ô gỗ lục giác lại với nhau thành một chỉnh thể, một chiếc kệ sách tổ ong sẽ được ra đời. Tùy vào diện tích cũng như bối cảnh không gian đó mà bạn sẽ có nhiều kiểu, kích thước kệ sách khác nhau, có thể thiết kế kệ sách tổ ong treo, đính tường hoặc dựa đất sát tường.

 

ke_sach_doc_dao_04

 

Với kệ sách tổ ong, bạn có thể trưng sách kèm theo chậu hoa, khung ảnh trang trí

 

 

ke_sach_doc_dao_05

 

Trang trí với hoa và sách cũng là một ý kiến hay

 

 

ke_sach_doc_dao_06

 

Hoặc bạn cũng có thể sáng tạo mẫu kệ tổ ong hiện đại

 

 

Kệ sách ghế ngồi

 

 

Kệ sách kết hợp với ghế ngồi, một sự kết hợp không tưởng nhưng lại thành ra rất hài hòa, hơp lý. Với ý tưởng này, bạn cần lưu ý về kiểu dáng sao cho hợp lý, logic nhất và cần quan tâm về độ bền của phần kệ để khi áp dụng ý tưởng thiết kế vào thực tế sẽ không bị trục trặc, sự cố ngoài mong muốn. Với ý tưởng kệ sách độc đáo này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn khi vừa đọc xong quyển này đã có thể chuyển sang một quyển mới trong tích tắc.

 

ke_sach_doc_dao_07

 

ke_sach_doc_dao_08

 

ke_sach_doc_dao_10

 

Kệ sách ghế ngồi nay đã thành kệ sách ghế nằm!!!

 

 

Ngoài những ý tưởng chính trên còn có rất nhiều ý tưởng thiết kế kệ sách khác cho bạn tham khảo:

 

 

ke_sach_doc_dao_11

 

Kệ sách "Read Your Bookcase" với thiết kế lạ mắt

 

 

ke_sach_doc_dao_12

 

Kệ sách "tự cân bằng" ngộ nghĩnh và độc đáo

 

 

ke_sach_doc_dao_13

 

Kệ sách ống nước sáng tạo, thích hợp với không gian cổ kính, vintage

 

 

 

 

Với những ý tưởng và gợi ý The Journal đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình những mẫu ý tưởng thiết kế kệ sách độc đáo, sáng tạo thích hợp cho không gian nhà mình nhé

Bạn đang xem: Ý tưởng kệ sách độc đáo
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem