ý tưởng handmade vườn cây mini | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

ý tưởng handmade vườn cây mini

Những vườn cây mini sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho bạn sáng tạo mang lại những tác phẩm có tính nghệ thuật sắp đặt trang trí nhà đẹp ấn tượng. Việc trang trí vườn cây mini không những có thể giúp bạn thoải mái về mặt tinh thần nhưng cũng là một sản phẩm tượng trưng cho sắc đẹp và giúp ngôi nhà của bạn có không khí hơn.
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Vườn cây mini tự chế cho bạn

 

 

Nếu bạn là một người yêu vẻ đẹp thiên nhiên cũng như yêu thích việc trang trí không gian với cây cảnh thì vườn cây mini sẽ rất phù hợp đấy. Việc đặt những loại cây cảnh mini vào cốc hay chậu trong suốt và trang trí trong nhà hay trong vườn, thậm chí không gian quán sẽ giúp cải thiện phong cảnh cũng như không khí hơn bình thường.

 

vuon_cay_mini_01

 

 

Ý tưởng handmade vườn cây mini cho bạn

 

 

Cùng với sự sáng tạo của bản thân thì sự đa dạng về vật liệu cũng là yếu tố giúp cho vườn cây của bạn trở nên độc đáo, phong phú và mang nhiều sắc thái, kiểu dáng khác nhau.

 

vuon_cay_mini_02

 

 

Vườn cây mini trong bình tròn

 

 

Chuẩn bị:

– Chiếc bình thủy tinh (chọn bình có miệng không quá nhỏ để dễ thao tác trong việc sắp xếp bố cục)

– Sỏi nhỏ: màu đen, trắng, vàng nhạt

– Cây không khí, rêu khô, cành cây khô, cành quả nhỏ trang trí

– Dụng cụ: kéo, kìm kẹp…

 

Cách làm là bạn trộn những viên sỏi màu với nhau rồi cho sỏi vào trong bình làm lớp đất trồng cây. Sau đó đặt cây không khí vào trong, sắp xếp các mảng rêu khô quanh gốc cây. Cuối cùng đặt cành cây khô và cành quả nhỏ trang trí là xong. Vì là cây không khí không cần đất nước nên bạn không cần chuẩn bị đất trồng cây.

 

vuon_cay_mini_03

 

vuon_cay_mini_04

 

vuon_cay_mini_05

 

 

Vườn cây mini với cát màu

 

 

Chuẩn bị:

- Bình thủy tinh tròn

- Chậu cây bọng nước

- Đất trồng cây: chọn đất giàu dinh dưỡng như đất tribat là phù hợp vì giữ ẩm tốt.

- Cát màu: đen, trắng, hồng

- Sỏi nhỏ màu trắng

- Dụng cụ: chiếc thìa nhỏ

 

Về cách làm thì đầu tiên, bạn rải 1 lớp sỏi móng xuống đáy bình. Lớp sỏi này rất quan trọng giúp chống úng cho cây. Tiếp theo bạn cho đất trồng lên trên lớp sỏi. Lấy cây ra khỏi chậu đặt cao giữa bình, để rải lớp cát trắng xung quanh nằm bên dưới lớp đất của gốc cây. Bạn lắc nhẹ bình cho đất xen kẽ với lớp sỏi bên dưới. Tiếp đến, bạn cho lớp cát mỏng màu đen trên lớp cát trắng. Tiếp theo là lớp cát hồng và trên cùng là lớp cát đen. Đừng quên đặt viên sỏi màu nhỏ bên cạch gốc cây trang trí tạo điểm nhấn cho bình cây đẹp hơn.

 

vuon_cay_mini_06

 

vuon_cay_mini_07

 

vuon_cay_mini_08

 

vuon_cay_mini_09

 

 

 

Chỉ với những loại cây mini kèm theo là những phụ kiện trang trí cơ bản là bạn đã có được vườn cây mini trong chậu thật đáng yêu và hết sức tinh tế để dùng vào việc trang trí không gian của mình được rồi.

 

Bạn đang xem: ý tưởng handmade vườn cây mini
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem