Tự làm kẹp gỗ trang trí handmade thật độc đáo | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Tự làm kẹp gỗ trang trí handmade thật độc đáo

Bạn có cảm thấy những chiếc kẹp bình thường quá tẻ nhạt ? bạn cảm thấy mình có thể tự làm những chiếc kẹp cho riêng mình,độc đáo, sáng tạo theo ý mình ? Tham khảo bài sau đây và sáng tạo cho mình một vật trang trí độc đáo nhé.
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Trang trí kẹp handmade thật phá cách

 

Bình thường mọi người dùng kẹp gỗ để treo quần áo, kẹp những thứ cần ghi chú nhưng có lẽ dưới bàn tay nghệ thuật của bạn, chiếc kẹp gỗ sẽ mang nhiều thông điệp để bày tỏ tình cảm thật ý nghĩa hoặc dùng để trang trí cho ngồi nhà bạn thêm đẹp mắt. Tùy theo tính cách cũng như sở thích riêng của mỗi người, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau để sáng tạo riêng cho mình một vật trang trí thật dễ thương.

 

Kep_go_trang_tri_handmade_01

 

Những vật liệu bạn cần nên có

 

- Một chiếc kẹp gỗ

- Màu vẽ, bút, vật dụng trang trí

- Giấy bìa cứng

- Keo dán

 

Kep_go_trang_tri_handmade_02

 

Kep_go_trang_tri_handmade_03

 

Kep_go_trang_tri_handmade_04

 

Trước tiên bạn cần phải chọn mốt ý tưởng nhất định cho mình. Việc chọn được ý tưởng sẽ khiến bạn dễ dàng lên kế hoạch cho từng bước làm và không làm bạn bị rối. Tiếp theo bạn cần phác họa ý tưởng hình vẽ ra giấy bìa cứng. " Trang điểm " cho bức vẽ chắc chắn là điều quan trọng không thể thiếu rồi đúng không? Bạn cần phải vẽ bức hình với hai phần tách rời nhau như mẫu nhé.

 

Kep_go_trang_tri_handmade_05

 

Kep_go_trang_tri_handmade_06

 

Kep_go_trang_tri_handmade_07

 

Điều bạn cần lưu ý để dễ dàng hoàn thành được tác phẩm đó là canh thật chuẩn xác cho hai phần của mẫu vẽ nằm trùng khớp với nhau. Điều này rất quan trọng vì nếu canh không kĩ, tác phẩm của bạn sẽ bị lệch xấu đi và khó mở hoặc hư bìa cứng. Bạn cần suy nghĩ những thông điệp yêu thương thật ý nghĩa hoặc những hình ảnh dễ thương thú vị để dán phía sau kẹp để tạo sự bất ngờ. Đây chính là điểm nhấn sáng tạo cho chiếc kẹp gỗ của bạn thêm đặc sắc, thú vị. Sẽ rất bất ngờ và đáng yêu nếu lá thư sau khi mở ra sẽ thấy thông điệp bạn muốn gửi tặng cho người ấy đúng không.

 

Kep_go_trang_tri_handmade_08

 

Kep_go_trang_tri_handmade_09

 

Bóp nhẹ phần chuôi, lá thư sẽ mở ra và hiện lên dòng tâm sự của bạn. Dùng chiếc kẹp này để kẹp giấy nhắn, ảnh, thiếp trên bàn học hay trao tặng yêu thương sẽ thật tuyệt vời!!

 

 

Món quà này sẽ là điều bất ngờ khiến người thân của bạn yêu thích sự dễ thương của nó đấy. ^^

 

 

 

 

Bạn đang xem: Tự làm kẹp gỗ trang trí handmade thật độc đáo
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem