Trồng cây với cát màu trang trí | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Trồng cây với cát màu trang trí

Đôi khi những vật dụng nhỏ nhưng ấn tượng là quá đủ để bạn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà hay khu vườn của mình, hay cụ thể hơn là trang trí cho góc học tập, góc bàn làm việc hay trang trí trong khu vực bếp giúp không gian nổi bật hơn, giúp trẻ nhỏ, người chồng và người vợ làm nội trợ cảm thấy thư thái hơn mỗi khi ngắm nhìn hay chợt chạm mắt tới.
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Trang trí không gian sống với cây cảnh và cát màu

 

 

Cây trồng luôn đem lại những hiệu quả tích cực trong việc nâng cao trạng thái tốt đẹp về mặt tinh thần cũng như giúp tâm hồn thanh tịnh, thư giãn, thoải mái sau những giờ hoạt động mệt mỏi hay những lúc làm việc căng thẳng. Nổi bật là những cây cảnh loại nhỏ giúp thuận tiện cho việc trang trí ở các góc làm việc, góc học tập, trong đó có nhiều thể loại, hình thức khác nhau. Cây cảnh đặt trong chậu và được trang trí với cát màu là một trong những loại hình cây cảnh được ưa chuộng và phổ biến hiện nay.

 

trong_cay_voi_cat_mau_01

 

 

Sử dụng cây cảnh mini và cát màu để trang trí không gian một cách độc đáo

 

 

Chỉ với một chậu cá tròn, cây xương rồng nhỏ, ít cát màu và cách trồng cây đơn giản, bạn sẽ có ngay chậu cây trang trí phòng khách thật ấn tượng!

 

 

Chuẩn bị:

 

 

- 1 cây xương rồng hay cây mọng nước

- Cát màu tím (màu sắc bạn có thể tùy chọn, tùy vào chiếc chậu lớn hay nhỏ bạn sử dụng số lượng cát phù hợp)

- Chậu cá tròn

- Đất trồng cây xương rồng

- Chiếc tất da

 

trong_cay_voi_cat_mau_02

 

 

Cách làm

 

 

Đầu tiên, bạn cần chọn cây xương rồng bạn muốn đặt trong chậu. Chú ý: cây xương rồng thật nhỏ so với chậu cá. Loại bỏ bớt phần đất bên dưới bộ rễ của cây.

Sau đó cắt phần đầu của chiếc tất da và cho đất vào trong đầu chiếc tất.

 

trong_cay_voi_cat_mau_03

 

 

Đặt cây vào lớp đất trong chiếc tất và cột nhẹ ở trên phần gốc cây. Đổ cát màu vào trong chậu cá, đặt túi đất có cây xương rồng ở bất cứ vị trí nào trong chậu cá và đổ cát xung quanh lấp đầy bề mặt của cây xương rồng. San phẳng mặt cát rồi dùng que nhọn vẽ hằn trên cát các họa tiết tùy ý.

 

trong_cay_voi_cat_mau_04

 

trong_cay_voi_cat_mau_05

 

 

Chậu cây nhỏ mô hình hoang mạc với đất cát khô và cây xương rồng tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng khách. Có gì đó tự nhiên, hoang sơ, đậm chất Thiền mà vẫn rất tươi tắn sắc màu trong cách trồng cây này.

 

trong_cay_voi_cat_mau_06

 

 

Các bạn cũng có thể áp dụng nhiều họa tiết, hoa văn khác nhau, cùng với việc sử dụng cách màu cát khác hoặc kết hợp các màu với nhau cho thêm độc đáo và đa dạng.

 

trong_cay_voi_cat_mau_07

 

trong_cay_voi_cat_mau_08

 

 

 

 

Với cách trồng cây đơn giản, không làm mất nhiều thời gian của bạn, nguyên liệu đơn giản dễ tìm, bạn sẽ hoàn thiện chậu cây nhỏ xinh với chi phí tiết kiệm nhất. The Journal chúc các bạn thành công!

 

 

Bạn đang xem: Trồng cây với cát màu trang trí
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem