Trang trí trần nhà độc đáo | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Trang trí trần nhà độc đáo

Căn nhà của bạn có phần hơi đơn điệu? Bạn cảm thấy mọi thứ vẫn chưa hoàn hảo như mong muốn dù đã trang trí đầy đủ từ tổng quan cho đến chi tiết? Sao bạn không thử "cải tiến" trần nhà của mình cho phù hợp cũng như đặc biệt hơn nhỉ? Có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên và hài lòng với sự thay đổi thú vị này đấy nhé!
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Trang trí trần nhà trở nên độc đáo hơn

 

 

Trần nhà là một trong những yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp hoàn thiện của căn phòng. Việc trang trí trần nhà phải phụ thuộc vào sự hòa hợp với khung cảnh và những chi tiết xung quanh cũng như chủ đề chung của cách trang trí căn nhà. Trần nhà có thể được trang trí với những vật dụng khác hoặc được trang trí trực tiếp bằng họa tiết, màu sắc tùy theo ý thích của chủ nhân căn nhà.

 

trang_tri_tran_nha_01

 

 

Ý tưởng trang trí trần nhà cho căn nhà của bạn

 

 

Trần nhà cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng trong việc đánh giá vẻ đẹp tổng quan của căn nhà, do đó bạn cần trang trí đồng đều mọi thứ kể cả trần nhà, có thể đơn giản, có thể cầu kỳ, miễn phù hợp với ý mình và hòa chung vào vẻ đẹp chung của căn nhà là được.

 

trang_tri_tran_nha_02

 

 

Trang trí trần nhà với chi tiết khác

 

 

Việc trang trí một mảng lớn với những chi tiết nhỏ để tạo điểm nhấn không phải quá lạ lẫm, tương tự với trần nhà cũng vậy. Bạn có thể tận dụng những chi tiết có sẵn như quạt trần, đèn treo,... để trang trí.

 

trang_tri_tran_nha_03

 

Đèn chùm từ những cành gỗ độc đáo

 

 

trang_tri_tran_nha_04

 

Quạt trần kết hợp đèn tạo chi tiết điểm nhấn cổ kính,

phù hợp với không gian nhà vintage

 

 

trang_tri_tran_nha_05

 

Treo dù lên trần cũng từng trở thành xu hướng cách đây không lâu

 

 

Trang trí hoa văn, họa tiết cho trần nhà

 

 

Tùy vào những điều kiện cố định của căn nhà mà bạn có thể áp dụng việc trang trí hoa văn, họa tiết một cách linh động. Giấy dán tường hay kết hợp sticker trang trí sẽ là một lựa chọn vừa độc đáo, vừa phù hợp. Sử dụng giấy dán tường không những giúp bạn tiết kiệm thời gian trang trí cho trần nhà, mà bạn còn có vô vàn sự lựa chọn những mẫu họa tiết độc đáo. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng sơn tường để phác họa nên những họa tiết, hình ảnh theo ý thích.

 

trang_tri_tran_nha_06

 

giấy dán tường với họa tiết hoa trang trí phù hợp với quang cảnh căn nhà

 

 

trang_tri_tran_nha_07

 

giấy dán tường họa tiết 3D giúp tạo độ "huyền ảo" cho căn nhà bạn

 

 

trang_tri_tran_nha_08

 

Trần nhà kẻ sọc màu cam phù hợp với màu sắc tổng của căn phòng

 

 

"Quy mô hóa" trần nhà bạn

 

 

Ngoài những cách trang trí trên, bạn cũng có thể thay đổi cấu trúc hoặc biến đổi hình dạng trần nhà khác với cấu trúc phổ biến thông thường. Đó có thể là dạng trần mái vòm, thường được sử dụng trong những kiến trúc đồ sộ, mang tầm vóc lớn như nhà thờ, khách sạn,... nay lại được áp dụng vào việc trang trí ngôi nhà thân yêu của bạn, còn gì độc đáo hơn!

 

trang_tri_tran_nha_09

 

trang_tri_tran_nha_10

 

trang_tri_tran_nha_11

 

 

 

 

Cho dù có trang trí trần nhà theo cách nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải lưu ý độ bền cũng như tính kiên cố của chi tiết trang trí để đảm bảo an toàn cũng như vẻ đẹp về lâu về dài. The Journal chúc bạn trang trí thêm cho căn nhà của mình ngày càng hoàn thiện và đẹp hơn

Bạn đang xem: Trang trí trần nhà độc đáo
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem