Trang trí sổ tay handmade độc đáo | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Trang trí sổ tay handmade độc đáo

Đối với một số người sổ tay chỉ là một công cụ giúp ta ghi chép, ghi chú lại thông tin, dữ liệu trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày. Nhưng đối với một số khác, sổ tay còn là một người bạn thân, một tri kỉ và là thứ luôn gắn bó với ta trong quãng đời học sinh cũng như khi ta bước ra đời, khi ta đi làm. Chính vì vậy mà việc trang trí quyển sổ tay cho bản thân cũng rất quan trọng và cần thiết!
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Sổ tay handmade dành cho bạn

 

 

Sổ tay cũng như quần áo hay trang sức của bạn, cũng cần được quan tâm và lựa chọn cũng như trang trí, phối sao cho hợp lý và độc đáo. Vì thế nên việc trang trí sổ tay cũng là một việc cần thiết, giúp tạo nên "lớp áo" độc lạ cho quyển sổ tay của bạn, từ đó nói lên tính cách cũng như phong cách của bản thân bạn.

 

so_tay_handmade_01

 

 

Ý tưởng trang trí sổ tay cho bạn

 

 

Có rất nhiều cách khác nhau để tự sáng tạo nên quyển sổ tay cho bạn, đó có thể là thêm vào những phụ kiện trang trí handmade, hoặc tự in những dòng chữ mang ý nghĩa riêng, hoặc cũng có thể tạo nên hình dạng phá cách cho quyển sổ, tất cả đều tùy thuộc vào óc sáng tạo cũng như thẩm mỹ riêng của từng người.

 

so_tay_handmade_02

 

 

Sổ tay từ những que kem

 

 

Sổ tay que kem, nghe thật quen nhưng cũng thật lạ. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là gom góp những que kem đã qua sử dụng và chuẩn bị thêm những công cụ handmade tất yếu như giấy trắng với giấy màu, chỉ màu và những dụng cụ như kéo, bút,... Bạn cũng có thể trang trí bên ngoài bìa với con dấu, mực hay sticker bất kỳ. 

 

so_tay_handmade_03

 

so_tay_handmade_04

 

 

Sổ tay phong cách phun sơn

 

 

Nếu bạn là một người thích freestyle thì sổ tay phun sơn sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn. Với những họa tiết không thể tính trước, chỉ có thể được tạo màu phối một cách ngẫu nhiên sẽ tạo nên một sự hỗn hợp tuyệt vời và bắt mắt. Bạn có thể sử dụng những gam màu sáng hoặc tối và nhất là sử dụng nhiều màu kết hợp với nhau để tạo hiệu ứng triệt để nhất cho quyển sổ của mình nhé.

 

so_tay_handmade_05

 

so_tay_handmade_06

 

so_tay_handmade_07

 

 

Sổ tay phong cách "dot art"

 

 

Bạn nghĩ gì về quyển sổ được trang trí với mẫu chữ hay mẫu vật "vô hình" và được viền bằng những dấu chấm đen, trắng hay thậm chí là màu sắc? Thật độc đáo và lạ mắt phải không nào! Những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là giấy, decal hình dán theo ý muốn, bút lông đen hoặc màu tùy thích để tạo chấm xung quanh và những dụng cụ handmade để ghép tất cả lại thành quyển sổ tay. Sổ tay phong cách "dot art" độc đáo sẽ khiến quyển sổ của bạn trở nên nổi bật hơn hẳn, khẳng định phong cách bản thân.

 

so_tay_handmade_08

 

so_tay_handmade_09

 

 

 

 

 

Chỉ với những bước đơn giản và những công cụ handmade dễ tìm trong nhà cũng như ở các nhà sách hay tiệm tạp hóa, bạn đã có cho riêng mình một quyển sổ tay thật độc đáo, không "đụng hàng" và thoải mái để bạn trang trí theo ý thích cũng như trang trí theo phong cách riêng của mình. The Journal chúc bạn có một "hành trình sống" thật suôn sẻ với quyển sổ tay của mình nhé!

Bạn đang xem: Trang trí sổ tay handmade độc đáo
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem