Trang trí quán cafe với nền gạch độc đáo | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Trang trí quán cafe với nền gạch độc đáo

Nếu bạn là một người kinh doanh, hay đơn giản bạn là một người thích thưởng thức đồ uống cũng như thức ăn ở những quán cafe, quán nước hiện đại hay vintage ngày nay chắc hẳn bạn biết đến tầm quan trọng của điểm nhấn. Và "điểm nhấn" mà The Journal muốn giới thiệu đến các bạn là nền gạch hoa văn độc đáo.
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Nền gạch hoa văn họa tiết độc đáo cho quán cafe của bạn

 

 

Nhu cầu được tận hưởng về vị giác lẫn thị giác của con người ngày càng cao, cho nên ngoài việc phục vụ những đồ uống "ngon lành" nhất, độc đáo nhất thì quán cafe còn phải được trang trí và thiết kế thật "ngầu", thật ấn tượng với những điểm nhấn tạo chất riêng, tạo nên tên tuổi cũng như phong cách riêng cho quán. Một trong những sáng tạo của giới trẻ về điểm nhấn chính là nền gạch hoa văn thật bắt mắt và độc đáo.

 

nen_gach_doc_dao_01

 

 

Nền gạch - điểm nhấn tạo phong cách

 

 

Gạch hoa văn thường là loại gạch được sử dụng trong kiến trúc xưa, hoặc được sử dụng trong việc trang trí trường học. Và ngày nay, gạch hoa được những con người của sự sáng tạo, những con người đam mê phong cách cổ đưa vào việc trang trí không gian quán cafe một cách hợp lý và tài tình. Điển hình là gạch hoa văn chỉ với hai màu trắng - đen đơn giản, nhưng được nhấn nhá vô cùng nổi bật nhờ vào họa tiết hoa bốn cánh quen thuộc của loại gạch hoa thủ công năm nào.

 

nen_gach_doc_dao_02

 

nen_gach_doc_dao_03

 

Gạch hoa văn dọc hành lang tại quán cafe L'Usine

 

 

Với những quán cà phê mang phong cách Vintage thì thật sự nền gạch hoa là một thứ vô cùng quan trọng. Đôi khi việc thiết kế và trang trí nhiều đến mấy cũng không thể tạo được cái chất cũ, bụi bặm và hoài cổ như những tấm gạch hoa "thần kỳ" này. Chỉ cần một đường viền nhỏ trên nền nhà, cũng giúp mọi thứ xung quanh nó trở nên "hợp rơ" hơn.

Nền nhà đặc biệt sử dụng rất nhiều loại gạch hoa cũ khác nhau, từ các hoa văn tròn, hình thoi, vuông, cho đến các hoa văn dạng uốn cong đều có. Chính những tấm gạch hoa này đã giúp toàn bộ không gian của quán trở nên vô cùng ấm áp, và một chút gì đó của sự đáng yêu, gần gũi.

 

nen_gach_doc_dao_04

 

nen_gach_doc_dao_05

 

nen_gach_doc_dao_06

 

Hoa văn màu sắc, kết hợp nhiều phong cách tại Things

 

 

Bạn cũng có thể kết hợp trang trí nhiều dạng họa tiết khác nhau trong cùng một không gian, miễn sao có liên quan tới nhau và hợp lý với không gian xung quanh. Đó có thể là sự chia vùng trung tâm và vùng bìa thành hai hay ba dạng họa tiết khác nhau một cách phù hợp, tạo điểm nhấn đặc biệt quan trọng.

 

nen_gach_doc_dao_07

 

nen_gach_doc_dao_08

 

nen_gach_doc_dao_09

 

Cách trang trí nền gạch linh hoạt, kết hợp tại The Vintage Emporium

 

 

 

 

 

Trên là toàn bộ những ý tưởng được The Journal cóp nhặt và phân tích về sự sáng tạo cũng như đưa ra một số ví dụ cụ thể về việc áp dụng nền gạch cổ vào việc trang trí không gian quán cafe của bạn. Hy vọng bạn sẽ có thêm ý tưởng để tạo điểm nhấn cho quán cafe của mình thêm độc đáo, hoành tráng hơn

Bạn đang xem: Trang trí quán cafe với nền gạch độc đáo
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem