Trang trí nhà với tranh trên tường | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Trang trí nhà với tranh trên tường

Không phải những gì đắt tiền, xa xỉ mới là quý giá. Đôi khi những thứ đặc biệt, ấn tượng không chỉ ở giá trị của nó, mà ở cách nó thể hiện vẻ đẹp hài hòa và nổi bật của mình khi được đặt vào một không gian nhất định. Tranh treo tường là một ví dụ điển hình, là một vật trang trí đem lại điểm nhấn cho căn nhà của bạn.
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Tranh treo tường (tranh dán tường) độc đáo cho căn nhà của bạn

 

 

Các ý tưởng sáng tạo sẽ không bao giờ dừng lại miễn bạn luôn luôn tìm kiếm chúng

 

Trong các ý tưởng trang trí nhà, đặc biệt là không gian phòng khách, phòng ngủ thì tranh treo tường, hay tranh dán tường thường được sử dụng nhất bởi tính độc đáo, vừa nổi bật về mặt điểm nhấn riêng, vừa làm bật lên phong cảnh chung.

 

tranh_trang_tri_tuong_01

 

 

Ý tưởng tranh treo tường độc đáo

 

 

Tranh treo tường gồm nhiều kiểu dáng, phong cách, chủ đề khác nhau, từ những loại nguyên thủy, cơ bản cho tới những gì sáng tạo hơn, đặc biệt và phá cách hơn. Bạn có thể lựa chọn theo ý thích, hoặc kiểu đại trà, hoặc kiểu hơi đặc biệt hơn, hay có thể kết hợp tinh tế qua lại giữa những kiểu cổ điển và phá cách mới, miễn sao hợp lý là được.

 

tranh_trang_tri_tuong_02

 

tranh_trang_tri_tuong_03

 

tranh_trang_tri_tuong_04

 

 

Treo tranh tường bằng khung và thiệp

 

 

Nếu bạn thích thú với những tấm thiệp chúc mừng và muốn trưng bày chúng trên tường, hãy thử ý tưởng trang trí này. Hãy chú ý đến sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc tường, màu nền khung tranh, màu thiệp và kiểu khung tranh để làm nổi bật vẻ đẹp của những tấm thiệp và bức tường trang trí.

 

tranh_trang_tri_tuong_05

 

tranh_trang_tri_tuong_06

 

 

Tranh nổi 3D

 

 

Bạn có bị hấp dẫn bởi những hình ảnh, tranh ảnh hay cả phim định dạng 3D? Bạn hoàn toàn có thể áp dụng hình ảnh 3D vào việc trang trí tranh treo tường nổi đặc biệt. Đó có thể là tranh về những cành hoa sống động, những chậu hoa đầy sức sống, hoặc có thể là chiếc xe đạp với tone màu nhẹ nhàng. Mọi thứ sẽ như có sự sống và sẵn sàng "nhảy xổng" ra khỏi bức tranh và đến bên bạn ^^

 

tranh_trang_tri_tuong_07

 

tranh_trang_tri_tuong_08

 

tranh_trang_tri_tuong_09

 

 

Tranh treo tường chất liệu phá cách

 

 

Bạn có nghĩ tới những kiểu tranh phá cách bằng việc thay đổi chất liệu khung tranh cũng như bức tranh chưa? Đó có thể là bức tranh làm từ gỗ, với khung tranh bằng cành cây khô và bức tranh cực đơn giản với một vài nét vẽ cành cây, đơn giản cực kỳ nhưng rất ấn tượng. Hay có thể là bức tranh từ vải và những vật liệu liên quan như khung tranh thêu, vải bố,...

 

tranh_trang_tri_tuong_10

 

tranh_trang_tri_tuong_11

 

 

 

 

Một lưu ý nhỏ nhưng không kém phần quan trọng là chủ đề tranh treo tường phải phù hợp với phong cảnh chung hoặc chủ đề chung của căn phòng hay căn nhà của bạn, theo ngôn ngữ xưa thì là "nhập gia tùy tục" ấy ^^ . The Journal chúc bạn có được những bức tranh treo tường thật bắt mắt, thật độc đáo cũng như có được căn phòng được trang trí tuyệt đẹp nhé!

Bạn đang xem: Trang trí nhà với tranh trên tường
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem