Trang trí nhà với tone màu xám | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Trang trí nhà với tone màu xám

Đối với những bạn vui tươi, sinh động thì màu xám sẽ bị liệt vào danh sách hạn chế hoặc chỉ là phụ họa cho các tone màu khác nổi bật hơn. Đa số thường nghĩ vậy. Nhưng với màu xám, các bạn hoàn toàn có thể tạo nên một không gian đầy thanh lịch, tinh tế nhưng vẫn không kém phần tuyệt đẹp và bắt mắt như những tone màu nổi khác đâu nhé!
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Tone màu xám thanh lịch trang trí nhà

 

 

Như các bạn đã biết thì xám là tone màu trung tính, cơ bản, có thể kết hợp tốt với hầu hết các cấp độ màu sắc, từ trầm đến nổi bật. Đối với những ai chuộng phong cách sang trọng, lịch lãm thì décor nhà với màu xám sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho toàn bộ không gian từ phòng khách, ngủ, bếp hay một vài góc phụ khác trong nhà. 

 

tone_mau_xam_trang_tri_nha_01

 

 

Trang trí nhà với tone màu xám lịch lãm

 

 

Mặc dù mang trong mình là bản chất tĩnh lặng, trầm và tối, do đó cần có sự tinh tế trong tư duy thẩm mỹ và cảm quan thật tốt để áp dụng màu xám vào việc trang trí mà không khiến nó trở nên tiêu cực, ảm đạm hơn.

Để căn nhà sơn màu xám bớt lạnh lẽo, tránh đi sự trống trải, mờ nhạt, có trọng tâm, bạn có thể phối thêm các gam màu nóng như vàng tươi trẻ, đỏ... Những gam màu ấn tượng trông nổi bật hơn trên nên xám.

 

tone_mau_xam_trang_tri_nha_02

 

tone_mau_xam_trang_tri_nha_03

 

tone_mau_xam_trang_tri_nha_04

 

 

Tại phòng nhỏ hơn như phòng tắm, phòng ngủ, màu xám có thể được kết hợp với gam trắng, xanh nhạt… sẽ tạo nên sự thư thái, dễ chịu... Màu trắng rất dễ phối với gam xám. Hai sắc màu này bổ trơ, tôn lẫn nhau. Ngoài ra có thể kết hợp với những sắc màu tươi sáng như màu cam của sàn gỗ, màu đỏ của thảm trải,...

 

tone_mau_xam_trang_tri_nha_05

 

tone_mau_xam_trang_tri_nha_06

 

tone_mau_xam_trang_tri_nha_07

 

 

Nếu bước vào một căn nhà được trang trí với sắc xám mà không cảm thấy vẻ ảm đạm, ưu buồn mà thay vào đó là nét thanh thoát và ấn tượng thì bạn đã thành công rồi đấy. Ngoài những nét đẹp được tạo từ các trang trí tổng quan thì những tiểu tiết như tranh treo tường, gối sofa, đèn bàn hay lọ hoa với màu sắc nổi bật theo tone màu sôi nổi sẽ đem lại cảm quan rất tốt và khiến quan cảnh chung trở nên tuyệt vời hơn.

 

tone_mau_xam_trang_tri_nha_08

 

tone_mau_xam_trang_tri_nha_09

 

tone_mau_xam_trang_tri_nha_10

 

 

 

 

Mặc dù không phải là màu sắc phổ biến, được yêu thích trong những trang trí nhà theo phong cách truyền thống nhưng tone màu xám cũng khẳng định được nét độc đáo, tinh tế với những cảm nhận và cách sắp xếp, trang trí cảnh vật một cách khéo léo, có thẩm mỹ. The Journal chúc bạn có được không gian sống thật ấn tượng với tone màu xám lịch lãm

Bạn đang xem: Trang trí nhà với tone màu xám
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem