Trang trí nến cho đám cưới của bạn | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Trang trí nến cho đám cưới của bạn

Đã là một đám cưới đúng nghĩa thì không thể thiếu sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trước, trong và sau đám cưới. Dĩ nhiên, trong đám cưới thì những chi tiết trang trí nhỏ cũng rất quan trọng, điển hình là những cây nến cưới lung linh giúp tạo điểm nhấn và tạo sự lãng mạn cho đám cưới của bạn!
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Trang trí đám cưới của bạn với những cây nến

 

 

Lung linh lung linh cùng buồn cùng vui

Lung linh lung linh hai tiếng gia đình

 

 

Từ những thập kỷ trước cho đến nay, nến đã là biểu tượng, là sự tượng trưng cho sự lãng mạn, cho tình cảm giữa người với người. Sở dĩ có điều đó là bởi nến có những tính chất đặc biệt như ánh sáng của nó, một thứ ánh sáng mờ, vừa đủ, đem lại không gian ma mị nhưng tạo cảm giác thiêng liêng và giàu cảm tình.

 

trang_tri_nen_dam_cuoi_01

 

 

Trang trí nến trong những bữa tiệc

 

 

Nến có thể được trang trí ở những không gian khác nhau, cũng như những dịp kỷ niệm hay những bữa tiệc khác nhau. Về mặt không gian, bạn có thể trang trí nến tại những nhà hàng sang trọng, những khách sạn theo xu hướng, phong cách cổ điển, những đại sảnh tiếp khách,... Còn nếu xét về những dịp kỷ niệm, nến có thể được trang trí vào những bữa tiệc sinh nhật giữa bạn bè, người thân với nhau, và tất nhiên không thể không kể đến một dịp quan trọng, một kỷ niệm đánh dấu mốc đời người, đó chính là tiệc cưới.

 

trang_tri_nen_dam_cuoi_02

 

trang_tri_nen_dam_cuoi_03

 

trang_tri_nen_dam_cuoi_04

 

 

Trang trí nến trong tiệc cưới

 

 

Nến trong tiệc có thể trang trí trên bàn tiệc hoặc nhiều không gian khác nhau. Trên bàn tiệc, bạn có thể sử dụng loại nến thân to, hơi phình kết hợp với lọ đựng thủy tinh hoặc nhựa tùy theo nhu cầu, và điểm nhấn khi này chính là màu sắc hoặc sự kết hợp màu sắc của chính loại nến bạn chọn.

Ngoài ra, nến trang trí bàn tiệc còn có thể là loại nến thân nhỏ và cao kết hợp với bộ khung cách điệu hoặc bộ khung nến sáng tạo theo những chủ đề nhất định, và khi này phần khung chính là điểm nhấn quan trọng, giúp làm nổi bật những cây nến lung linh thắp sáng trong bữa tiệc.

 

trang_tri_nen_dam_cuoi_05

 

trang_tri_nen_dam_cuoi_06

 

trang_tri_nen_dam_cuoi_07

 

 

Nến còn có thể được trang trí ở những góc nhỏ, không gian khác, cũng rất ấn tượng và độc đáo. Ví như việc trang trí nến trên bàn lễ tân, bàn ký tên, điều này sẽ giúp khách mời khi đến tham dự tiệc cưới sẽ đặc biệt chú ý đến những ngọn nến ấn tượng, độc đáo trong một không gian tiệc cưới sinh động.

Nến còn được trang trí trên sân khấu, khi này bộ khung sẽ cao và to hơn để việc trang trí nến đạt được hiệu quả nhất định.

 

trang_tri_nen_dam_cuoi_08

 

trang_tri_nen_dam_cuoi_09

 

trang_tri_nen_dam_cuoi_10

 

 

Nến không chỉ là một dụng, một công cụ thắp sáng bình thường, mà vào những hoàn cảnh và không gian nhất định, nến sẽ trở thành một yếu tố quan trọng thắp lên ngọn đèn hy vọng trong tim mỗi người, giúp họ có thêm niềm tin về một tương lai hạnh phúc, trọn vẹn hơn.

 

 

 

 

Hy vọng với những chia sẻ từ tâm của The Journal về việc ý nghĩa cũng như việc trang trí nến trong tiệc cưới, bạn sẽ có thêm những ý tưởng để giúp đám cưới của mình hoàn hảo hơn, lung linh hơn

Bạn đang xem: Trang trí nến cho đám cưới của bạn
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem