Trang trí lễ đường đám cưới độc đáo | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Trang trí lễ đường đám cưới độc đáo

Trong việc chuẩn bị tiệc cưới, điều quan trọng nhất là phải chọn ra được chủ đề chính để từ đó phát triển ý tưởng chi tiết cũng như toàn cảnh cho phù hợp. Một trong những chi tiết cần chú ý đó là lễ đường, nơi cô dâu và chú rể sẽ cùng sánh đôi để tiến lên sân khấu và tuyên bố những hẹn ước cũng như được chúc phúc.
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Lễ đường đám cưới độc đáo

 

 

Trong khung cảnh thiêng liêng khi đôi uyên ương sắp tuyên bố thành hôn thì việc trang trí chi tiết trở nên quan trọng và mang ý nghĩa to lớn, giúp góp phần làm lễ cưới trở nên lộng lẫy hơn. Vì lý do đó, lễ đường - một chi tiết mang tính cốt lõi cũng như quyết định cao khiến đám cưới của bạn đẹp đẽ, thơ mộng hoặc thiếu kém, không long trọng.

 

le_duong_dam_cuoi_01

 

 

Ý tưởng trang trí lễ đường độc đáo cho bạn

 

 

Đối với việc trang trí lễ đường, hay bất cứ khung cảnh, bối cảnh như thế nào thì yếu tố con người cũng là quan trọng nhất. Lý do đơn giản bởi vì trí tưởng tượng của con người là bao la, nên không có bất cứ định nghĩa hay quy định nào về cái đẹp hay xấu của việc trang trí, chỉ cần hợp lý và tuân theo phong cách, cái riêng của bản thân là được.

 

le_duong_dam_cuoi_02

 

le_duong_dam_cuoi_03

 

le_duong_dam_cuoi_04

 

 

Trang trí lễ đường cần phù hợp với màu sắc cũng như bối cảnh tổng quan. Đối với thảm, cần thiết kế màu cho phù hợp ví dụ tone màu chủ đạo của đám cưới là màu đỏ thì thảm có thể hợp với màu ghế là đỏ hoặc thêm một số màu sắc viền tạo thành màu đỏ trắng hoặc đỏ đen. Ngoài ra còn có thể thêm đèn, nến hoặc hoa dọc lễ đường để tạo ánh sáng mờ lung linh huyền ảo và thơ mộng hơn.

 

le_duong_dam_cuoi_05

 

le_duong_dam_cuoi_06

 

le_duong_dam_cuoi_07

 

 

Nếu bạn là một người phá cách thì có thể trang trí thảm có màu đối lập hoặc màu nổi bật khỏi khung cảnh, chủ đề chung để tạo điểm nhấn khác biệt cũng như khẳng định chất riêng của mình. Cách trang trí này sẽ phát huy tối đa tác dụng đối với tiệc cưới ngoài trời khi thảm màu sẽ nổi bật trên nền thiên nhiên.

Nói đến phá cách, bạn cũng có thể thay thảm đi bằng những chất liệu khác như rải hoa, vòng hoa thành đường đi để tạo điểm nhấn độc đáo, riêng biệt khỏi phong cách cơ bản.

 

le_duong_dam_cuoi_08

 

le_duong_dam_cuoi_09

 

 

 

 

 

Chỉ cần vận dụng một chút sáng tạo cộng thêm những vật liệu dễ dàng trang trí, cũng như tuân theo những quy tắc rất cơ bản về sự phối màu cũng như hợp lý giữa bối cảnh và chi tiết, bạn đã có được một lễ đường đám cưới thật độc đáo và lung linh. The Journal chúc bạn có được đám cưới thật hoàn thiện và đáng nhớ.

Bạn đang xem: Trang trí lễ đường đám cưới độc đáo
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem