Trang trí không gian sống động với nhân vật truyện tranh | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Trang trí không gian sống động với nhân vật truyện tranh

Hầu hết tuổi thơ của mỗi người đều gắn liền với truyện tranh, và do đó những nhân vật truyện tranh luôn tạo nên những ấn tượng sâu sắc với mỗi người. Vậy, bạn có bao giờ nghĩ đến việc trang trí không gian sống, không gian làm việc hay shop của mình với những chi tiết thú vị này chưa? Hãy cùng The Journal tìm hiểu thêm nhé!
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Trang trí không gian sống, không gian làm việc, coffee shop với hình ảnh, nhân vật trong truyện tranh

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí độc đáo cho căn nhà thân yêu của mình, hoặc quán cafe hay không gian làm việc riêng thì những nhân vật trong truyện tranh cũng là một đề tài thú vị. Với những chi tiết hoạt họa phong phú về đề tài cũng như nét vẽ, phong cách nghệ thuật đặc sắc, phong phú đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, những nhân vật truyện tranh sẽ giúp bạn trang trí một cách độc lạ và thú vị nhất.

 

trang_tri_voi_truyen_tranh_01

 

 

Tùy theo diện tích không gian sống và làm việc cũng như tính thẩm mỹ, phong cách riêng của từng người mà sẽ có những cách bài trí, trang trí nhân vật hoạt hình, nhân vật truyện tranh hoặc nhiều thể loại nhân vật truyện khác nhau. Hoặc nếu bạn muốn phá cách một chút thì việc kết hợp nhiều nhân vật từ nhiều bộ truyện cũng rất độc đáo đấy nhé.

 

 

Áp dụng nhân vật truyện tranh vào việc trang trí không gian nhà, không gian làm việc

 

 

Trang trí căn nhà của bạn

 

 

Sự sáng tạo sẽ mang lại những tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao. Sáng tạo luôn luôn cần thiết trong việc thiết kế nhà. Sáng tạo trong nội thất sẽ khiến ngôi nhà của bạn hấp dẫn và tuyệt vời hơn. Một trong những sáng tạo đó là đưa những tác phẩm truyện tranh vào không gian ở. Việc làm này đã đem lại hiệu quả tuyệt vời. Truyện tranh được rất nhiều người yêu thích từ trẻ em đến người lớn. Đưa hình ảnh truyện tranh vào phòng ở sẽ làm cho những thành viên trong nhà cảm thấy ấm cúng và gần nhau hơn. Thiết kế truyện tranh có thể được đưa vào giấy dán tường, ghế… Một căn phòng truyện tranh như thế sẽ cực kỳ hấp dẫn.

 

trang_tri_voi_truyen_tranh_02

 

trang_tri_voi_truyen_tranh_03

 

trang_tri_voi_truyen_tranh_04

 

 

Bên cạnh đó bạn có thể khám phá thêm những sở thích của mình để đưa vào trang trí. Truyện tranh có thể đưa vào nhiều phòng khác nhau như phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp….Những truyện tranh nổi tiếng như Doremon, Batman, Conan…..đều có thể dùng để trang trí.  Nếu con bạn thích nhện thì nên đưa truyện Người Nhện vào phòng bé. Điều đó làm cho đứa trẻ thấy hạnh phúc và yêu thích căn phòng của mình hơn.  Đối với người lớn bạn có thể đưa thiết kế truyện tranh vào phòng làm việc để tăng năng suất lao động.

 

trang_tri_voi_truyen_tranh_05

 

trang_tri_voi_truyen_tranh_06

 

trang_tri_voi_truyen_tranh_07

 

 

Trang trí quán cafe với những hình ảnh nhân vật truyện tranh

 

 

Nếu bạn đã muốn quán cafe của mình trở nên thật độc đáo, ấn tượng từ những nhân vật truyện tranh thì nọi thứ trong quán đều nên mang đậm dấu ấn của các nhân vật truyện tranh, từ cách trang trí, không gian, âm nhạc đến trang phục nhân viên. Không chỉ về việc trang trí tường, trang trí những vật dụng và họa tiết trong quán, mà bạn còn nên sắm thêm một số loại truyện hoặc tạp chí liên quan.

 

trang_tri_voi_truyen_tranh_08

 

trang_tri_voi_truyen_tranh_09

 

trang_tri_voi_truyen_tranh_10

 

 

 

 

 

Hy vọng với những ý tưởng về việc trang trí không gian sống và làm việc của bạn với nhân vật truyện tranh của The Journal sẽ giúp bạn sáng tạo nơi ở hoặc quán cafe của mình thêm sinh động, độc đáo

 

Bạn đang xem: Trang trí không gian sống động với nhân vật truyện tranh
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem