Trang trí không gian nhà hẹp | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Trang trí không gian nhà hẹp

Việc sống trong một căn hộ nhỏ sẽ khiến bạn phải bố trí góc làm việc sao cho có thể cân bằng được cả chức năng và thẩm mĩ. Những gợi ý trong bài viết sau của The Journal sẽ giúp bạn sở hữu một góc làm việc đẹp hoàn hảo dù nhà có nhỏ đến mấy. Cùng tìm hiểu thêm nào!
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Trang trí không gian nhà nhỏ, hẹp với những ý tưởng độc đáo

 

 

Chúng ta đều muốn có một không gian nhà rộng rãi để trang trí và sắp xếp vật dụng cũng như các yếu tố trang trí khác thật hoàn hảo, tiện nghi. Trên thực tế, không phải ngôi nhà nào cũng may mắn có được diện tích rộng rãi để chủ nhân thỏa sức trang trí theo ý muốn. Tuy nhiên, với sự khéo léo, sáng tạo cùng óc thẩm mỹ tinh tế, bạn hoàn toàn có thể “phù phép” cho không gian rộng hơn nhiều so với diện tích thật.

 

trang_tri_nha_hep_01

 

 

Ngày nay, việc tối đa hóa không gian đang trở thành một giải pháp trong những không gian sống nhỏ. Và chỉ cần có một góc nhỏ trong phòng không sử dụng đến, bạn có thể sẵn sàng chào đón một góc làm việc tiện nghi và tiết kiệm không gian cho ngôi nhà mình.

 

 

Ý tưởng trang trí cho không gian nhà hẹp của bạn

 

 

Việc sắp xếp một góc làm việc lấp vào vị trí hộc tủ trước đây sẽ giúp bạn tận dụng được không gian một cách thông minh và vô cùng tiết kiệm. Với những góc sâu, bạn sẽ hoàn toàn sở hữu một góc làm việc tách biệt và lý tưởng, không lọ ngại về việc sợ ảnh hưởng bởi không gian xung quanh. Bạn cũng có thể tận dụng không gian tủ, kệ tủ quần áo hay kệ sách để tiết kiệm diện tích đáng kể nữa đấy.

 

trang_tri_nha_hep_02

 

trang_tri_nha_hep_03

 

trang_tri_nha_hep_04

 

 

Đối với phòng khách nhỏ hẹp thì việc trang trí một tấm gương có thể giúp bạn đánh lừa thị giác, khiến không gian như được “cơi nới” diện tích. Khi kết hợp cùng hệ thống đèn thả trần, đèn thân cao và nến trang trí, ánh sáng của căn phòng qua chiếc gương sẽ được phản chiếu hiệu quả hơn. Chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp phòng khách với phòng sinh hoạt gia đình, phòng ăn khi cần thiết. Nội thất chọn lựa cần đơn giản nhưng hiện đại, ti vi lắp đặt trên tường cùng kệ trang trí theo chiều ngang xinh xắn để tiết kiệm diện tích.

Ngoài ra đối với căn phòng khách nhỏ hẹp, yếu tố ánh sáng cũng cần được cân nhắc cẩn thận. Việc tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên sẽ giúp căn phòng trông thoáng đãng và đầy sức sống hơn.

 

trang_tri_nha_hep_05

 

trang_tri_nha_hep_06

 

trang_tri_nha_hep_07

 

 

Về phòng ngủ, một ý tưởng thú vị đó là thiết kế giường ngủ giữa hai không gian nội thất, nói rõ hơn là sử dụng đồ nội thất để chắn một phần không gian riêng cho giường ngủ. Đồ nội thất đó có thể là một kệ tủ chắn ngăn đầu giường hoặc cuối giường. Ngoài ra việc kê đệm lên cao và sử dụng mành cũng là một cách hay để tách biệt không gian giường ngủ.

Màu sắc trên diện tích không gian cũng có thể khiến cho thị giác của con người có cảm giác thu hẹp hoặc mở rộng. Màu vàng có cảm giác mở rộng, màu xanh có cảm giác thu hẹp. Màu nóng là màu đem lại cảm giác tiến về phía trước, có cảm giác mở rộng, dễ gần, dựa sát vào nhau. Màu lạnh là màu đem lại cảm giác lùi về phía sau, có cảm giác trấn tĩnh, thu hẹp, xa xôi.

 

trang_tri_nha_hep_08

 

trang_tri_nha_hep_09

 

trang_tri_nha_hep_10

 

 

 

 

Với những ý tưởng cũng như gợi ý về việc trang trí không gian nhà nhỏ hẹp mà The Journal đã giới thiệu trong bài viết, hy vọng bạn sẽ có được những không gian sống rộng rãi hơn, tiết kiệm được nhiều diện tích hơn

 

 

Bạn đang xem: Trang trí không gian nhà hẹp
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem