Trang trí đám cưới theo sắc thu | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Trang trí đám cưới theo sắc thu

Mỗi một mùa trong năm đều có một ý nghĩa riêng của nó, và mùa thu mang một hương sắc trầm dịu nhẹ, đem lại cảm giác thân thiện và chân thật. Chính vì thế sắc thu được áp dụng vào việc trang trí đám cưới để tôn vinh cái đẹp của thiên nhiên và tạo khung cảnh lãng mạn, hài hòa cho ngày hạnh phúc của đôi bạn.
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Đám cưới độc đáo theo phong cách mùa thu

 

 

Tuy mùa thu thường được người khác gắn với sự cô đơn lẻ loi và là mùa buồn ảm đạm vì là khúc giao mùa chuyển từ hạ sang đông, khi lá rời cành và để lại khung cảnh cô liu với những cành cây khẳng khiu, nhưng ẩn sâu trong đó là một vẻ đẹp bao trùm với tone màu nâu nhẹ, tạo cảm giác rất dễ chịu. Nếu áp dụng sắc thu vào việc trang trí đám cưới, bạn có thể tận dụng nhiều yếu tố khác nhau và phát triển thêm như hoa, khăn trải bàn, rèm,... hết sức độc đáo.

 

trang_tri_dam_cuoi_sac_thu_01

 

 

Trang trí đám cưới theo phong cách nhẹ nhàng của mùa thu

 

 

Với một đám cưới theo phong cách mùa thu thì việc tổ chức đám cưới của bạn vào mùa thu cũng là hợp lý nhất để tạo sự hài hòa cần thiết, nhất là đối với tiệc cưới ngoài trời. Khi chọn tiệc cưới theo phong cách mùa thu, bạn không cần quá băn khoăn quá nhiều về việc trang trí sảnh cưới, chỉ cần kết hợp những tone màu ấm như nâu, vàng nhẹ cùng một số họa tiết nhỏ để tạo điểm nhấn.

 

trang_tri_dam_cuoi_sac_thu_02

 

trang_tri_dam_cuoi_sac_thu_03

 

 

Tone màu đẹp nhất cho các đám cưới mùa thu được nhiều nhà cung cấp dịch vụ cưới bình chọn là màu xanh cobalt, màu xanh hoàng gia phối với màu ánh kim. Ngoài ra, màu đỏ nóng kết hợp cùng màu hồng tím và màu xanh dương xỉ. Ngoài các tone màu nêu trên, cô dâu chú rể có thể sử dụng gỗ làm chất liệu trang trí chủ yếu cho tiệc cưới mùa thu của mình.

 

trang_tri_dam_cuoi_sac_thu_04

 

các vật dụng trang trí xinh xắn trên bàn gallery

 

 

trang_tri_dam_cuoi_sac_thu_05

 

Trang trí theo sắc thu cho tiệc cưới ngoài trời ấn tượng

 

 

trang_tri_dam_cuoi_sac_thu_06

 

Trang trí đám cưới với chất liệu gỗ

 

 

Phù dâu hay phù rể có thể chọn trang phục có màu nâu sáng. Hoa trang trí tiệc cưới, trang trí bàn tiệc hay bàn gallery là những loại hoa đặc trưng cho mùa thu với gam màu tương thích sẽ đem lại phong cách thống nhất cho đám cưới của hai bạn.

 

trang_tri_dam_cuoi_sac_thu_07

 

trang_tri_dam_cuoi_sac_thu_08

 

trang_tri_dam_cuoi_sac_thu_09

 

sắc thu huyền ảo đem lại cảm giác ấn tượng cho khách

 

 

Sau khi chọn được phong cách trang trí ưng ý, cô dâu chú rể đừng quên chú ý chọn trang phục cưới cho mình thật thống nhất và hài hòa nhé. Cách trang điểm thích hợp với những phụ kiện tương ứng sẽ khiến mọi người không thể quên được đám cưới mùa thu cực kỳ lãng mạn của hai bạn đâu!

 

trang_tri_dam_cuoi_sac_thu_10

 

trang_tri_dam_cuoi_sac_thu_11

 

trang_tri_dam_cuoi_sac_thu_12

 

 

 

 

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ của The Journal về việc trang trí đám cưới theo sắc thu, các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để biến ngày kỷ niệm, ngày thành hôn của hai người được trọn vẹn và độc đáo hơn!

 

Bạn đang xem: Trang trí đám cưới theo sắc thu
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem