Trang trí đám cưới theo phong cách Vintage được yêu thích | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Trang trí đám cưới theo phong cách Vintage được yêu thích

Trang trí đám cưới theo câu chuyện hay một phong cách ấn tượng sẽ khiến khách mời ghi nhớ hơn về bữa tiệc của bạn
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Trang trí đám cưới theo phong cách Vintage được yêu thích

 

 

Nhiều cô dâu chú rể hiện nay rất chăm chút cho đám cưới của mình và luôn muốn tạo dấu ấn riêng bằng cách trang trí tiệc cưới sao cho khác biệt. Các cặp đôi muốn lưu lại những ấn tượng, dấu ấn riêng cho các vị khách đến tham dự.Bữa tiệc có thể tái hiện lại câu chuyện tình yêu của cô dâu chú rể qua năm tháng, hay được trang hoàng bằng các phụ kiện mà cả hai yêu thích.

 

 

 

Phong cách Vintage là sự lưu lại hoàn hảo những dấu ấn của thời gian, những cảm xúc tinh tế, nhẹ nhàng ẩn chứa trong đó là hoài niệm.Hoài cổ chưa bao giờ cũ trong trang trí đám cưới và dường như ngày càng được ưa chuộng vì nhiều cô dâu chú rể muốn tạo thêm không gian sang trọng và lãng mạn.  Nếu tổ chức cưới theo phong cách vintage, mộc mạc, bạn không thể quên trang trí bàn đón tiếp, bàn tiệc và các điểm nhấn trong tiệc bằng những phụ kiện trang trí cổ điển như máy ảnh phim cổ, máy khâu, chiếc máy đánh chữ, chai lọ màu xinh xắn hoa, hay chiếc lồng chim nhẹ nhàng 

 

 

 

 

 

Những người chuộng phong cách “Vintage” là những người thuần túy mê mẩn vẻ đẹp cổ điển. Nhiều người lầm tưởng phong cách này gắn liền với sự trang trọng thế sự trang trọng chưa chắc đã là “Vintage”, nhưng nếu đã là “Vintage” thì có sang trọng, tỉ mỉ và tinh tế. Chính vì thế mà nhiều bạn đã bỏ ra không ít thời gian để săn lùng những món đồ trang trí độc, lạ nhằm tạo ra một không gian Vintage cho riêng mình.

 

 

 

 

Trang trí đám cưới theo phong cách vintage, cô dâu chú rể không thể quên các phụ kiện hoài cổ

 

 

 

 

Đừng quên các phụ kiện trang trí cho bàn đón khách nữa nhé!

 

 

 

 

Hình ảnh: NguyenDory Wedding & Event

 

Bạn đang xem: Trang trí đám cưới theo phong cách Vintage được yêu thích
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem