Trang trí bàn nước cho ngôi nhà của bạn | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Trang trí bàn nước cho ngôi nhà của bạn

Vẻ đẹp của một căn nhà nói chung và một căn phòng nói riêng không chỉ đến từ sự màu sắc, sự lộng lẫy của kiến trúc thượng tầng mà còn bắt nguồn từ những cơ sở hạ tầng nhỏ, chi tiết nhỏ. Đôi khi sự phá cách có thể đến từ những chi tiết nhỏ, cụ thể The Journal sẽ hướng dẫn bạn trang trí cho bàn nước trong phòng khách để tạo điểm nhấn bắt mắt.
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Trang trí bàn nước cho phòng khách

 

 

Bàn nước tiếp khách là một điểm nhấn, cũng đồng thời là một phần bộ mặt của phòng khách. Chính vì vậy việc trang trí những chi tiết phá cách, sáng tạo và độc đáo cho bàn tiếp khách là rất cần thiết. bạn có thể tận dụng những vật dụng trang trí có sẵn hoặc kết hợp những chi tiết nhỏ hợp với nhau để tạo sự kết hợp hoàn hảo để trang trí.

 

ban_nuoc_trang_tri_01

 

 

Ý tưởng trang trí chi tiết cho bàn nước tiếp khách

 

 

Sử dụng những lọ thủy tinh để trang trí bàn nước ở phòng khách. Tuy nhiên, những chiếc lọ này sẽ chỉ đẹp nếu bản thân chúng cũng được chăm chút. Có thể kết hợp hoa tươi, nến và các hạt thủy tinh màu để tăng tính tạo hình.

 

ban_nuoc_trang_tri_02

 

ban_nuoc_trang_tri_03

 

ban_nuoc_trang_tri_04

 

 

Trang trí nến cho bàn nước tiếp khách sẽ tạo nên hình tượng ấm áp, yên bình. Đặt một ngọn nến trong cốc thủy tinh, đặt chúng lên bàn gỗ uống nước. Bạn có một không gian của sự thanh lịch, cổ điển.

 

ban_nuoc_trang_tri_05

 

ban_nuoc_trang_tri_06

 

ban_nuoc_trang_tri_07

 

 

Trong một phòng khách nhỏ và không nhiều ghế, chiếc bàn gỗ là ý tưởng thiết kế phù hợp. Sử dụng hoa, giỏ mây và một chiếc đĩa được tạo hình như một con sò để đựng hoa quả. Bạn cũng có thể gợi lại cảm giác đại dương cho những chủ nhân yêu biển bằng cách đặt giỏ mây với vỏ ốc, những viên đá thủy tinh màu sặc sỡ để trang trí.

 

ban_nuoc_trang_tri_08

 

ban_nuoc_trang_tri_09

 

ban_nuoc_trang_tri_10

 

 

 

 

Chỉ với những vật dụng đơn giản, dễ tìm bạn đã có thể trang trí cho bàn nước tiếp khách nhà mình trở nên độc đáo, phá cách và đẹp tuyệt hơn hẳn phải không nè! The Journal chúc bạn tìm được ý tưởng thiết kế bàn nước phù hợp với phong cách cũng như thẩm mỹ chung của căn phòng nhà mình

 

 

 

 

Bạn đang xem: Trang trí bàn nước cho ngôi nhà của bạn
Bài trước
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem