Tiệc cưới kẹo ngọt mới lạ | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Tiệc cưới kẹo ngọt mới lạ

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho việc trang trí màu sắc và chủ đề chính cho đám cưới của mình, thì tại sao không chọn một phong cách thật độc, thật lạ! Đó có thể là tiệc cưới với đầy tràn hình ảnh bánh, kẹo cùng những vật dụng liên quan, điều này sẽ đem đến một màu sắc riêng và độc đáo cho ngày kỷ niệm quan trọng trong cuộc đời của bạn đấy nhé!
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Trang trí đám cưới theo chủ đề kẹo ngọt

 

 

Tiệc cưới ngọt có vẻ như vẫn chưa phổ biến lắm ở Việt Nam nên nếu bạn là người đi tiên phong thì chắc chắn đám cưới của bạn sẽ là sự kiện ấn tượng và đáng nhớ nhất cho tất cả khách mời. Tiệc cưới ngọt bao gồm bánh, kẹo, trái cây, nước uống các loại nên bữa ăn sẽ chứa ít năng lượng và không ít khách mời sẽ cảm thấy hài lòng vì điều này, họ sẽ không lo lắng bữa tiệc sẽ phá vỡ kế hoạch ăn kiêng của họ.

 

dam_cuoi_keo_ngot_01

 

 

Ý tưởng trang trí đám cưới theo phong cách kẹo ngọt

 

 

Khi quyết định tổ chức tiệc cưới ngọt đồng nghĩa rằng bạn đang rất mạo hiểm bởi những công việc liên quan tới tổ chức tiệc không đơn giản chút nào. Đầu tiên bạn phải phân loại khách mời để lựa chọn thực đơn cho phù hợp. Mỗi nhóm khách hàng theo độ tuổi sẽ có khẩu vị và yêu cầu cung cách phục vụ khác nhau nên phân loại là cần thiết.

 

dam_cuoi_keo_ngot_02

 

 

Ví dụ như với nhóm khách hàng trẻ bạn có thể phân bố một khu vực và tổ chức dạng tiệc buffer còn người lớn tuổi, ngại di chuyển thì bố trí bàn ghế cho mọi người ngồi ổn định.

Vì tiệc cưới ngọt khá đặc biệt nên khi gửi thiệp mời bạn nên chú thích rõ hình thức tiệc để mọi người không bị bất ngờ và dựa vào điều này mà khách mời cũng sẽ quyết định số tiền mừng tương ứng.

Dù là tiệc ngọt nhưng chi phí tổ chức không rẻ hơn tiệc mặn thông thường đâu bạn nhé! Bởi vì bánh, kẹo và rượu đều là những loại đắt tiền. Khi chọn thực đơn tại nhà hàng bạn nên lưu ý điều này để tránh tình trạng thiếu hụt chi phí sau khi bữa tiệc kết thúc.

 

dam_cuoi_keo_ngot_03

 

dam_cuoi_keo_ngot_04

 

 

Nếu hai bạn có khả năng kinh tế mà vẫn muốn tổ chức tiệc ngọt vì sở thích thì các bạn có thể chọn tiệc buffet ngoài trời với những trang trí đẹp và lung linh. Hoặc bạn có thể mời tiệc buffet này ở một nhà hàng tiệc cưới nào đó để có sự chuẩn bị hoàn hảo.

 

dam_cuoi_keo_ngot_05

 

dam_cuoi_keo_ngot_06

 

dam_cuoi_keo_ngot_07

 

 

Bạn có thể trang trí không gian kết hợp giữa bánh kẹo với cả màu sắc tươi sáng, thậm chí tone màu nóng để hài hòa. Trang trí bánh kẹo có thể tạo điểm nhấn tối đa khi đặt ở bàn tiếp tân hay bàn tráng miệng, ngoài ra cũng có thể trang trí thêm ở sảnh cưới bằng cách kết hợp hình ảnh hay hoa mang hình dáng bánh kẹo.

 

dam_cuoi_keo_ngot_08

 

dam_cuoi_keo_ngot_09

 

dam_cuoi_keo_ngot_10

 

 

 

 

 

Kẹo ngọt là một hương sắc vừa thơm, vừa nồng và mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, nếu được áp dụng vào việc trang trí đám cưới thì chỉ góp phần tô sắc thêm và cộng hưởng vẻ đẹp chung chứ không làm xấu đi. The Journal chúc bạn có được một đám cưới màu sắc và ý nghĩa, đầy kỷ niệm với đám cưới theo phong cách kẹo ngọt nhé!

Bạn đang xem: Tiệc cưới kẹo ngọt mới lạ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem