Thiệp cưới sáng tạo và độc đáo cho các cặp đôi | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Thiệp cưới sáng tạo và độc đáo cho các cặp đôi

Ai cũng muốn giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời mình, và đám cưới là một trong những kỷ niệm đó. Nhắc đến đám cưới thì không thể thiếu một yếu tố quan trọng không kém đó là thiệp cưới, tùy vào phong cách và sự sáng tạo của mỗi cặp đôi mà thiệp cưới sẽ có những kiểu dáng khác nhau, rất độc đáo và khác biệt!
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Ý tưởng thiệp cưới độc đáo cho các cặp đôi sắp cưới

 

 

Đám cưới là một sự kiện quan trọng, là một mốc thời gian đặc biệt đánh dấu bước ngoặc của cuộc đời mỗi con người. Và để sự kiện đó trở thành một kỷ niệm đáng nhớ, việc chuẩn bị những chi tiết, yếu tố dù là nhỏ nhặt nhất cũng là quan trọng không kém. Trong đó, việc chuẩn bị thiệp cưới là một trong những yếu tố đặc biệt, có tác dụng gây ấn tượng cho đám cưới của bạn. Và theo thời gian, thiệp cưới đã được các cặp đôi sáng tạo, "biến hóa" thành nhiều phong cách khác nhau, rất sáng tạo và thú vị.

 

thiep_cuoi_doc_dao_01

 

 

Những năm gần đây, các cặp đôi thường có xu hướng lựa chọn cho mình những mẫu thiệp cưới độc đáo để gây ấn tượng với khách tham dự về ngày trọng đại của mình. Thiệp cưới càng ngày càng được chăm chút bắt mắt, tỉ mỉ và sáng tạo. 

 

Nếu bạn chưa có ý tưởng về thiệp cưới cho ngày trọng đại của mình, đây sẽ là những gợi ý tham khảo tuyệt vời.

 

 

Những phong cách thiệp cưới cách tân, độc đáo

 

 

Thiệp cưới bong bóng

 

 

Thiệp cưới bong bóng độc đáo với thiết kế nhỏ gọn chỉ với một tấm bìa và 1 trái bong bóng, khi khách mời thổi bóng sẽ đọc được thông tin về lễ cưới được in trực tiếp trên bóng.

Thiệp cưới bong bóng là ý tưởng thiệp cưới hiện đại và vô cùng độc đáo. Thiệp được thiết kế nhỏ gọn và xinh xắn bao gồm 1 tấm bìa và 1 quả bong bóng, điểm đặc biệt chính là những thông tin về lễ cưới đều được in trực tiếp lên bong bóng và chỉ có thể đọc được khi khách mời thổi lên. Các cô dâu có thể chọn lựa nhiều màu sắc để trang trí cho bong bóng, thiệp cưới bong bóng không chỉ gây ấn tượng và thích thú cho khách mời mà còn thể hiện được cá tính của cô dâu chú rể.

 

thiep_cuoi_doc_dao_02

 

thiep_cuoi_doc_dao_03

 

thiep_cuoi_doc_dao_04

 

 

Thiệp cưới hộ chiếu

 

Ý tưởng gửi đến khách mời bằng những thiệp cưới dưới dạng các tấm thẻ hành lý bạn thường thấy khi đi du lịch còn gì tuyệt bằng. Nhưng ở đây chỉ khác thông tin về ngày cưới của bạn như địa chỉ, thời gian buổi tiệc sẽ được nghi trên đó. Ngoài ra, thiệp cưới được thiết kế như hộ chiếu cũng khá độc đáo. 

 

thiep_cuoi_doc_dao_05

 

thiep_cuoi_doc_dao_06

 

thiep_cuoi_doc_dao_07

 

 

Thiệp cưới mang phong cách facebook

 

Thiệp cưới phong cách facebook cũng là một sự sáng tạo đang "hot" trong giới trẻ hiện nay. Thông qua phong cách thiệp cưới này, các cặp đôi có thể thỏa sức sáng tạo cũng như thể hiện cá tính, dấu ấn riêng. Với cách sắp sếp những mục thông tin, chi tiết quan trọng về đám cưới rất hiện đại, phân theo từng dòng status trên timeline, Thiệp cưới phong cách facebook sẽ giúp bạn thỏa sức phát huy những ý tưởng của riêng mình.

 

thiep_cuoi_doc_dao_08

 

thiep_cuoi_doc_dao_09

 

thiep_cuoi_doc_dao_10

 

 

Với một số ý tưởng thiệp cưới khá độc đáo và phổ biển trên, bạn còn có thể kết hợp trang trí thêm với những phụ kiện handmade độc lạ, hoặc lấy ý tưởng từ những họa tiết, hoa văn vintage, để tạo nên sự hài hòa giữa yếu tố hiện đại và cổ điển, giúp bạn phát huy cá tính và phong cách riêng của mình.

 

Ngoài những ý tưởng trên, các cặp đôi cũng có thể tham khảo thêm một số ý tưởng thiệp cưới cũng rất độc đáo và hấp dẫn sau:

 

thiep_cuoi_doc_dao_11

 

Thiệp cưới trong chai độc đáo

 

 

thiep_cuoi_doc_dao_12

 

Thiệp cưới 3D sáng tạo

 

 

thiep_cuoi_doc_dao_13

 

Thiệp cưới ren lãng mạn cho các cặp đôi

 

 

 

 

Với những gợi ý về những phong cách thiệp độc đáo, sáng tạo của giới trẻ hiện nay, The Journal hy vọng bạn sẽ có thể áp dụng cho đám cưới của chính mình, để lưu giữ lại được những kỷ niệm hạnh phúc, đặc biệt nhất

Bạn đang xem: Thiệp cưới sáng tạo và độc đáo cho các cặp đôi
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem