Tận dụng ống nước cũ vào việc trang trí | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Tận dụng ống nước cũ vào việc trang trí

Việc tận dụng những vật dụng cũ trong gia đình vừa tiết kiệm mà vừa độc đáo, sáng tạo nếu bạn vận dụng và biến hóa cách dùng linh hoạt. Và với ống nước cũ, bạn có thể dùng vào việc trang trí vật dụng trong nhà một cách độc đáo và không thể sáng tạo hơn. Hãy cùng The Journal tìm hiểu thêm nhé!
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Ống nước cũ và những công dụng biến hóa giúp bạn trang trí căn nhà của mình

 

Có những thứ tưởng chừng như là bỏ đi, nhưng hóa ra lại có những công dụng bạn không ngờ tới. Với những ống nước cũ không còn dùng tới, bạn sẽ có thể biến hóa chúng thành những vật dụng thay thế hoặc những ý tưởng mới toanh để trang trí cho căn nhà bạn. Với cách trang trí ống nước cũ, bạn sẽ tự do được thể hiện thẩm mỹ với cá tính của riêng mình, sử dụng sự sáng tạo của bản thân để nghĩ ra được những ý tưởng độc đáo. 

 

ong_nuoc_doc_dao_01

 

 

Những ý tưởng độc đáo từ ống nước cũ

 

Những ống nước cũ với chất liệu sắt, nhựa, inox,... và nhiều kích thước khác nhau giúp bạn có nhiều ý tưởng cụ thể để trang trí cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng The Journal tìm hiểu thêm về một số ý tưởng trang trí nhà với ống nước cũ sau:

 

 

Bộ khung kệ tủ, giá đỡ 

 

Những bộ khung luôn là phần nền quan trọng cho kệ tủ, giá đỡ trong căn nhà bạn. Với ống nước cũ, bạn có thể thay thế những loại khung bình thường để tạo nên những bộ khung ống nước sáng tạo, mang lại phong cách vintage cổ điển. Đó có thể là bộ khung cho chiếc tủ trong phòng bếp, hay chiếc kệ trong phòng khách xen lẫn nét cổ điển và hiện đại, hoặc cũng có thể là khung cho bàn học của con bạn, giúp tạo nên điểm nhấn cho không gian nhà bạn.

 

ong_nuoc_doc_dao_02

 

ong_nuoc_doc_dao_03

 

ong_nuoc_doc_dao_04

 

 

Làm chân bàn, chân ghế

 

Với những ống nước làm từ sắt với độ trụ và chịu lực tốt, bạn có thể sử dụng để làm chân bàn, chân ghế một cách rất độc đáo. Với chân ghế, bạn có thể làm chân trụ ba hoặc bốn góc, cũng có thể làm bộ trụ cứng cáp hơn bằng cách kết hợp nhiều tầng ống, như thế, bạn còn có thể khiến những chiếc ghế trở nên độc đáo hơn, chi tiết hơn, toát lên được nét đẹp hoàn hảo. Còn với chân bàn, ngoài việc làm chân bàn bình thường bằng những ống nước, bạn còn có thể lắp thêm những bánh xe nhỏ để khiến chiếc bàn trở nên di động, linh hoạt hơn.

 

ong_nuoc_doc_dao_05

 

ong_nuoc_doc_dao_06

 

ong_nuoc_doc_dao_07

 

 

Làm chân đèn, khung đèn

 

Những bộ chân đèn bằng nhựa bình thường không làm bạn hài lòng vì quá đơn giản, không sáng tạo? Vậy sao bạn không thử sử dụng những ống nước sắt hay inox cũ để làm bộ chân đèn, chắc chắn sẽ rất sáng tạo và độc đáo. Ưu điểm của loại chân đèn từ ống nước này là nó có thể tháo lắp dễ dàng, tuổi thọ cao và giá thành thì rẻ. Đối với ý tưởng này, chân đèn ống nước cùng với bóng đèn dây tóc sẽ tạo nên một không gian cổ điển cực kỳ lãng mạn, thơ mộng.

 

ong_nuoc_doc_dao_08

 

ong_nuoc_doc_dao_09

 

ong_nuoc_doc_dao_10

 

 

Với cách tái chế những ống nước cũ, yếu tố quan trọng nhất vẫn chính là bản thân bạn. Lý do là bởi vì dù cho kiểu dáng ống nước có độc đáo, đẹp và tỉ mỉ, chi tiết đặc sắc tới đâu đi nữa mà người chế tác thiếu tính thẩm mỹ và sự sáng tạo để kết hợp những chi tiết hài hòa, có điểm nhấn riêng thì thành phẩm cũng trở nên kém chất lượng và không có được ý nghĩa cổ điển, độc đáo như mong muốn.

 

 

 

Hy vọng với những gợi ý, ý tưởng của The Journal, bạn sẽ tìm được những ý tưởng cho riêng mình, kế thừa những sản phẩm làm từ ống nước của những bậc nghệ thuật đi trước

 

Bạn đang xem: Tận dụng ống nước cũ vào việc trang trí
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem