Sáng tạo thú vị từ những chậu đất cũ | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Sáng tạo thú vị từ những chậu đất cũ

Có những vật dụng mà khi sử dụng qua thời gian dài, nó sẽ trở nên không còn như cũ và mất tác dụng ban đầu, lúc đó bạn sẽ nghĩ đến việc vứt bỏ nó đi, nhưng không, bạn nên giữ lại nhé, để tái chế chúng thành những vật dụng thú vị. Chẳng hạn như việc tái chế những chậu đất đựng cây cũ thành những vật trang trí rất sáng tạo và độc đáo khác.
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Sáng tạo thú vị từ những chậu đất

 

 

Có những thứ tưởng chừng vô dụng lại trở nên rất hữu dụng trong một số tình huống. Ví dụ điển hình là những chậu đất trồng cây cảnh trong vườn nhà bạn, thường thì khi bị hỏng, hư hoặc không dùng tới, bạn sẽ vất bỏ hoặc tiêu hủy, nhưng nay bạn đã có thể tái chế chúng lại thành những sản phẩm trang trí cực kỳ độc đáo đấy nhé, hãy cùng The Journal tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

 

sang_tao_tu_chau_dat_01

 

 

Những ý tưởng độc đáo để tái chế chậu đất cũ thành vật dụng trang trí

 

 

Chậu cây búp bê ấn tượng

 

 

Bạn còn nhớ những chú lùn canh nhà được đặt trước cổng hay sân sau không? Chúng thật đáng yêu và ngộ nghĩnh nhỉ? Và nay, bạn đã có thể sở hữu được một "chú lùn" canh nhà handmade, được tái chế từ những chậu đất cũ, thật sáng tạo phải không nào. Bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian và công sức để tìm những chậu đất cũ, tìm những vật dụng phụ kiện handmade và bắt đầu việc ráp những chậu cây vào với nhau một cách khéo léo để tạo hình cho búp bê, và cuối cùng là thêm một vài chi tiết như mắt mũi hay tóc tai, quần áo. Thật sáng tạo phải không các bạn?!

 

sang_tao_tu_chau_dat_02

 

sang_tao_tu_chau_dat_03

 

sang_tao_tu_chau_dat_04

 

 

Đồ trang trí noel

 

 

Noel sắp đến rồi phải không các bạn? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào việc chuẩn bị những vật dụng trang trí thật đẹp và độc đáo cho giáng sinh đi nào! Bạn hãy tận dụng những chiếc chậu đất để tạo ra những chú người tuyết ngộ nghĩnh, những chú tuần lộc dễ thương hay những thần lùn, thậm chí là ông già noel đáng yêu. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm vào những chi tiết nhỏ như nón cho ông già noel, mũ người tuyết từ tất cũ, hay những thanh kẹo, thanh kem để làm sừng cho tuần lộc nữa đấy nhé. Dùng chiếc chậu này đựng kẹo và quà để đem đi tặng cũng rất hay ho.

 

sang_tao_tu_chau_dat_05

 

sang_tao_tu_chau_dat_06

 

 

Chậu bí đỏ halloween

 

 

Nói về việc tái chế, thì trước tiên phải có ý tưởng, và việc xây dựng ý tưởng phải dựa trên những sự tương đồng hoặc sự liên tưởng đến vật bạn sẽ tái chế chậu đất của mình thành. Nói về chậu đất thì đặc điểm nổi bật giúp phân biệt chúng với những loại chậu cây khác chính là màu sắc, màu cam ngả nâu, và sắc màu này giúp ta liên tưởng tới quả bí đỏ halloween phải không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không biến chậu đất của mình thành chậu bí đỏ halloween ngộ nghĩnh này đi nào! Bạn có thể vẽ thêm mắt mũi, hoa văn và thêm những chi tiết như cuống cây hoặc lá cây để giúp chậu bí đỏ của mình hoàn hảo hơn.

 

sang_tao_tu_chau_dat_07

 

sang_tao_tu_chau_dat_08

 

sang_tao_tu_chau_dat_09

 

 

 

 

 

Trên đây là một số những ý tưởng để biến chậu đất cũ thành đồ trang trí độc đáo mà The Journal muốn chia sẻ với các bạn, hy vọng với những ý tưởng trên, bạn sẽ có thể trang trí cho ngôi nhà mình sinh động hơn, màu sắc hơn

Bạn đang xem: Sáng tạo thú vị từ những chậu đất cũ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem