Quà tặng Valentine trắng | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Quà tặng Valentine trắng

Với những người đang yêu, 365 ngày trong năm đều là ngày Lễ tình yêu. Một ngày 14/2 để tôn vinh tình yêu dường như là không đủ, bởi vậy thế giới hân hoan chào đón thêm một ngày nữa để thể hiện tình yêu thương, đó là ngày Valentine Trắng – 14/3. Và vào ngày đặc biệt này, thứ được nhắc đến nhiều nhất chính là quà tặng, hãy cùng The Journal tìm hiểu thêm nhé!
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Quà tặng nhân dịp Valentine trắng 14/3

 

 

Valentine trắng (White Day) khởi nguồn từ Nhật Bản, diễn ra vào ngày 14/3. Đây là dịp để các bạn nam đáp trả lại tình cảm của bạn nữ đã dành cho mình trong dịp Valentine 14/2. Quà đáp lễ nên có xứng đáng hoặc nhỉnh hơn món quà các bạn được nhận từ một nửa của mình.

 

qua_valentine_trang_01

 

 

Gợi ý món quà valentine độc đáo

 

 

Valentine trắng là dịp để bạn "hiện thực hóa" tình cảm của mình dành cho người ấy một cách thiết thực nhất. Đó có thể là những tấm thiệp được trang trí màu sắc cùng những dòng chữ bay bổng, hay cũng có thể là chiếc bánh chocolate ngọt ngào như tình cảm đôi lứa, hoặc là chú gấu bông định tình dễ thương,... Tất cả đều hợp lý miễn bạn dành tất cả tấm lòng để chọn quà.

 

qua_valentine_trang_02

 

 

Quà tặng kẹo ngọt, bánh quy và chocolate trắng

 

 

Điều đặc biệt là trong ngày Valentine trắng thì bánh quy, kẹo và socola trắng lại được ưa chuộng thay vì những loại socola thông thường.

Những người trẻ tuổi tin rằng, nếu một ai đó tặng bạn bánh quy vào ngày này thì điều đó có nghĩa là người đó yêu bạn, kẹo có nghĩa là người đó thích bạn còn nếu là socola trắng thí có nghĩa là: Chúng ta hãy làm bạn nhé.

 

qua_valentine_trang_03

 

qua_valentine_trang_04

 

qua_valentine_trang_05

 

 

Những chú gấu bông dễ thương

 

 

Gấu bông - vật định tình đáng yêu sẽ là một món quà được đánh giá là phổ biến và ý nghĩa để các bạn trai dành tặng người con gái của mình. Đó có thể là những loại thú nhồi bông nhỏ tí hon, vừa tay hay "cực khủng", tất cả đều có ý nghĩa và mang lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn gái đấy nhé!

 

qua_valentine_trang_06

 

qua_valentine_trang_07

 

 

Tự tay làm bánh

 

 

Có thể bạn không khéo tay nhưng những chiếc bánh gato, cupcake do chính bạn làm ra sẽ làm nàng ngất ngây trong men hạnh phúc đó. Nhưng cũng nên cân nhắc tìm hiểu công thức và cách làm trước khi bắt tay làm nhé, để tránh trường hợp xấu nhất về phần hương vị nhé ^^

 

qua_valentine_trang_08

 

qua_valentine_trang_09

 

qua_valentine_trang_10

 

 

Một bó hồng tặng nàng

 

 

Đây là món quà phổ biến không thể thiếu được. Một bông hoa hồng vĩnh cửu có thể để tới 5 năm có thể nói thay bạn nhiều điều. Hãy tặng nó trong sự trang trọng, đừng xem như một "nghĩa vụ" bắt buộc.

 

qua_valentine_trang_11

 

qua_valentine_trang_12

 

 

 

 

Mặc dù Valentine trắng không phổ biến bằng Ngày lễ tình yêu truyền thống song trong ngày này rất nhiều người vẫn tặng quà cho một nửa của mình bằng những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất. The Journal chúc các bạn nam có được ngày lễ Valentine thật hạnh phúc và ý nghĩa bên một nửa của mình nha

 

 

 

Bạn đang xem: Quà tặng Valentine trắng
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem