Quà tặng nhân dịp khai trương độc đáo, ý nghĩa | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Quà tặng nhân dịp khai trương độc đáo, ý nghĩa

Khai trương là một dịp quan trọng ghi dấu lại mốc sự kiện trong chuỗi sự kiện cuộc đời mỗi người, đó có thể là khai trương quán, khai trương công ty hay một cửa tiệm nào đó. Trong sự kiện trọng đại này thì không thể thiếu đi những món quà của khách tham dự cũng như những lời chúc sức khỏe, chúc sự thuận lợi trong công việc, trong tương lai.
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Quà tặng ý nghĩa, độc đáo nhân dịp khai trương

 

 

Khai trương là ngày tuyên bố thành lập nhà máy, xí nghiệp, cửa tiệm… lớn nhỏ, cũng có thể coi như ngày mở đầu của cuộc sống mới. Người ta thường tổ chức hoạt động mừng dịp khai trương để cầu mong đại cát, đại lợi, thuận buồm , xuôi gió, cầu mong cho việc làm ăn được thành công.

 

qua_tang_khai_truong_01

 

 

Từ xưa đến nay, việc tặng quà trong ngày khai trương đã trở thành tập tục, cho nên những món quà cần được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, thận trọng cho phù hợp với người chủ khai trương cũng như hoàn cảnh, không gian.

 

 

Chọn quà tặng phù hợp cho lễ khai trương

 

 

Quà tặng làm nên không khí vui vẻ, nhộn nhịp

 

 

Thông thường thì ngày tân gia, khai trương đều được tổ chức long trọng, càng nhộn nhịp, càng thể hiện không khí mừng vui, cho nên quà tặng tốt nhất là những đồ vật trang trí mang ý nghĩa tốt đẹp và hạnh phúc. Những quà tặng tiêu biểu là tượng Phật Di Lặc với cái bụng thật lớn và miệng cười thật tươi có ý nghĩa đem lại nụ cười cho đời, hay có thể là tượng Phúc Lộc Thọ là 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà.

Ngoài ra quà tặng còn có thể là những chiếc bình được trang trí họa tiết sống động, mang lại sức sống và niềm vui tươi vì bình là biểu tượng của hòa bình, bình an và thuận lợi. Bên cạnh đó những bức tranh thư pháp hay tượng hình như hình ảnh cá chép vượt vũ môn hay tranh ngựa phi cũng rất phù hợp.

 

 

qua_tang_khai_truong_02

 

qua_tang_khai_truong_03

 

qua_tang_khai_truong_04

 

 

Quà tặng mang lời chúc may mắn

 

 

Người chủ khai trương ai nấy cũng đều mong có được sự may mắn, chính vì vậy mà người ta phải chọn ngày tốt để làm lễ khai trương, cho nên quà tặng cũng phải chú ý đến thời điểm này. Chính vì vậy trong dịp khai trương quà tặng mang ý nghĩa may mắn mới khiến cho chủ nhà hài lòng. Quà tặng mang lời chúc may mắn có thể kể đến bộ tượng tỳ hưu, vốn là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Tượng Thiềm thừ - cóc ba chân cũng được coi là thần tài đem lại tiền bạc cho gia chủ. 

 

qua_tang_khai_truong_05

 

Tượng Tỳ Hưu - quà khai trương biểu tượng cho sự may mắn

 

 

qua_tang_khai_truong_06

 

Tượng Thiềm Thừ - cóc ba chân đem lại tiền bạc

 

 

qua_tang_khai_truong_07

 

Thuyền chở vàng cũng ngụ ý kích hoạt tài lộc trong nhà

 

 

Quà tặng khai trương mang lời chúc phát đạt

 

 

Khai trương ai cũng mong được phát đạt, hưng thịnh, dư dả. Khai trương một việc làm ăn mới càng hy vọng tiền tài dồi dào, cho nên quà tặng vào dịp này tốt nhất nên mang lời chúc phát đạt. Quà tặng phổ biến là tượng Bắp cải vì nó được ví như túi đựng tiền, và khi tiền đã vào túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng. Cá chép cũng là món quà phù hợp vì theo phong thủy, nó được xem như sự đại diện cho giàu sang, phú quý, sung túc. 

 

qua_tang_khai_truong_08

 

Tượng dê cát tường kết hợp với bắp cải sẽ là quà khai trương ý nghĩa

 

 

qua_tang_khai_truong_09

 

qua_tang_khai_truong_10

 

Cây tài lộc là biểu tượng của sự sung túc, mang lại cát khí mạnh mẽ cho căn nhà

 

 

 

 

Với những ý tưởng trên, The Journal hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình quà tặng khai trương ý nghĩa và độc đáo, phù hợp với đối tượng cũng như buổi khai trương sắp tới bạn tham dự. 

Bạn đang xem: Quà tặng nhân dịp khai trương độc đáo, ý nghĩa
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem