Những công dụng trang trí hay từ ống hút | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Những công dụng trang trí hay từ ống hút

Những chiếc ống hút thường được sử dụng trong việc thưởng thức những món đồ uống nay lại có thể dùng được trong việc trang trí hay thiết kế những món đồ handmade, thật thú vị phải không nào? Hãy cùng The Journal tìm hiểu thêm trong bài viết nhé!
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Handmade độc đáo từ ống hút

 

 

Những chiếc ống hút đơn giản, dễ tìm thường chỉ được sử dụng vào việc uống nước, nay lại có thể ứng dụng vào việc trang trí cũng như làm thành quà tặng hay vật dụng handmade thật độc đáo. Những món quà thật dễ thương, những vật trang trí thật bắt mắt lại có nguồn gốc từ chiếc ống hút bình thường, hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

cong_dung_ong_hut_01

 

 

Ý tưởng handmade độc đáo từ ống hút

 

 

Lọ cắm hoa đáng yêu

 

 

Những chiếc ống hút đơn giản nay có thể trở thành vật trang trí giúp lọ cắm hoa bình thường trở nên hết sức độc đáo và đáng yêu. Chỉ cần dùng súng bắn keo dán ống hút giấy bao quanh bên ngoài dọc theo chiều cao của vỏ lon và trang trí thêm bằng cách cắt dây thừng thành một đoạn cột bên ngoài lớp ống hút thắt nơ trang trí là xong. Bạn có thể trang trí màu sắc tùy ý cho ống hút để tạo nét riêng và ấn tượng hơn nhé.

 

cong_dung_ong_hut_02

 

cong_dung_ong_hut_03

 

cong_dung_ong_hut_04

 

 

Quả cầu trang trí

 

 

Một quả cầu trang trí thật độc đáo từ những chiếc ống hút thì sao nhỉ? Chỉ cần một số thao tác đơn giản là chuẩn bị một số lượng ống hút, lồng dây rút nhựa vào giữa và siết càng chặt càng tốt, sau đó tùy chỉnh vị trí các ống hút cho đều và hợp lý theo ý muốn của bạn. Bạn có thể chọn ống hút màu hoặc thú vị hơn là dùng sơn xịt các loại, bình thường hoặc sơn bóng hay hỗn hợp càng tốt, và trang trí trên các nhánh cây trong vườn, hay cây thông trong dịp lễ noel cũng rất hợp lý.

 

cong_dung_ong_hut_05

 

cong_dung_ong_hut_06

 

cong_dung_ong_hut_07

 

 

Khung ảnh từ ống hút

 

 

Dạng họa tiết sọc và song song từ ống hút kết hợp với việc trang trí màu sắc hay hoa văn cho chúng có thể giúp ống hút trở thành vật trang trí vô cùng tinh tế và thú vị, đơn cử là việc áp dụng ống hút để làm khung ảnh. Hay nếu bạn là một người thích sự đơn giản hay cổ điển, những ống hút quấn giấy báo hay giấy nâu sẽ rất phù hợp.

 

cong_dung_ong_hut_08

 

cong_dung_ong_hut_09

 

 

 

Những điều ấn tượng nhất đôi khi đến từ những gì nhỏ nhặt nhất, chỉ với những chiếc ống hút không cầu kỳ, không hoành tránh hay xa xỉ, khó tìm, bạn đã có được những món đồ trang trí thật thú vị, những món quà tặng thật ý nghĩa đúng không nè! The Journal chúc bạn thành công với ý tưởng handmade từ ống hút nhé!

Bạn đang xem: Những công dụng trang trí hay từ ống hút
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem