Những công dụng của chai lọ thủy tinh (P.2) | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Những công dụng của chai lọ thủy tinh (P.2)

Chai lọ thủy tinh có thể được dùng để trang trí hoặc cải biến thành những thứ hữu dụng hơn trong cuộc sống hàng ngày của ta. Tất cả nhờ bởi chất liệu thủy tinh và màu sắc trong suốt, đơn giản nhưng đa dạng mà lọ thủy tinh có nhiều ứng dụng như vậy. Hãy tìm hiểu thêm với The Journal nhé!
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Đồ trang trí và quà tặng handmade từ chai lọ thủy tinh

 

 

Chai, lọ thủy tinh là những vật liệu dễ tìm thấy trong cuộc sống quanh ta. Tuy nhiên, sự sáng tạo từ những thứ đơn giản ấy thì vô cùng phong phú. Hãy xem qua và lưu lại những ứng dụng handmade bạn thích và thực hành nhé.

 

chai_lo_thuy_tinh_0

 

 

Ý tưởng handmade từ thủy tinh

 

 

Đèn dầu

 

 

khoét một lỗ ở giữa nút (nắp) chai, mua tim dầu (có bán nhiều ở chợ) lắp vào là bạn có một chiếc đèn dầu độc đáo. Kết hợp với một số vật dụng như rổ tre trông thật nghệ thuật.

 

chai_lo_thuy_tinh_01

 

chai_lo_thuy_tinh_02

 

 

Lọ đựng len

 

 

Để biến lọ thủy tinh thành lọ đựng len, bạn đơn giản chỉ cần khoét lỗ cho vừa đủ sợi dây len và sau đó đặt cuộn vào trong. Như thế là bạn đã có được lọ đựng len thật độc đáo và tiện lợi, mỗi khi cần sử dụng chỉ đơn giản là rút từ từ sợi len ra, không mất công gỡ rối ^^

 

chai_lo_thuy_tinh_03

 

chai_lo_thuy_tinh_04

 

 

Quả cầu tuyết trong lọ

 

 

Đổ kim tuyến vào đáy lọ trước, sau đó đổ nước vào. Tiếp tục dán thú vào nắp sau đó cố định nắp tránh nước  rỉ ra ngoài bằng keo. Vậy là có một quả cầu tuyết cực đẹp tùy theo ý mình muốn.

 

chai_lo_thuy_tinh_05

 

 

 

 

Chai lọ thủy tinh có thật nhiều công dụng đa dạng và phong phú phải không nào? Chỉ cần mày mò một chút cộng với sự sáng tạo và tính thẩm mỹ riêng của bản thân là bạn đã có thể tạo ra những sản phẩm handmade trang trí hoặc làm quà tặng đáng yêu và ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân rồi

 

Bạn đang xem: Những công dụng của chai lọ thủy tinh (P.2)
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem