"Ngụy trang" dây điện siêu độc đáo | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

"Ngụy trang" dây điện siêu độc đáo

Dây điện là một thứ gì đó thường gây "chướng mắt" vì không phù hợp với mỹ quan của ngôi nhà hay căn phòng, không gian sinh sống, làm việc của bạn. Vì vậy việc giấu chúng đi bằng nhiều cách ngụy trang khác nhau là thật sự cần thiết nếu bạn là một người yêu thích sự hoàn hảo và muốn ngôi nhà của mình thật đặc biệt.
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

"Ngụy trang" dây điện trong nhà bạn

 

 

Dây điện với thiết kế mang tính hiện đại, thường sẽ không phù hợp với không gian nhà bạn vì nhiều lý do khác nhau mà chủ yếu là do sự lộn xộn khi nhìn vào một đống dây dài lan man và không gọn gàng. Bên cạnh đó sự không phù hợp còn thể hiện rõ ở tính đối lập, ví dụ như trong không gian nhà theo phong cách vintage mà xuất hiện những sợi dây điện thì không đẹp mắt chút nào nhỉ!

 

nguy_trang_day_dien_01

 

 

Ý tưởng "ngụy trang" cho dây điện siêu độc đáo

 

 

Cố định và tạo hình cho dây điện

 

 

Nếu sợi dây cáp đủ dài, bạn hãy cố định chúng lại và tạo hình trang trí thú vị trên tường. Cách này có thể sẽ không phù hợp với những đoạn dây điện quá ngắn. Tuy nhiên, nếu thật sự thích cách “ngụy trang” này, bạn có thể mua thêm một ít dây điện nữa để tạo được một khung cảnh hoàn chỉnh trên tường.

 

nguy_trang_day_dien_02

 

nguy_trang_day_dien_03

 

nguy_trang_day_dien_04

 

 

Sử dụng hộp để che giấu ổ điện

 

 

Cất giấu dây điện đã không đơn giản, cất giấu những bối dây điện, ổ điện còn phức tạp hơn gấp bội. Tuy nhiên, thiết kế hộp đựng ổ điện bằng nhựa và gỗ công nghiệp sẽ giúp nỗi trăn trở của bạn được giải quyết triệt để. Chiếc hộp được thiết kế với những rãnh & lỗ nhỏ, giúp bạn bỏ ổ điện vào trong nhưng vẫn có thể dễ dàng cắm phích điện vào ổ. Khi không cần dùng đến nữa, bạn có thể thu dây điện vào trong hộp.

 

nguy_trang_day_dien_05

 

nguy_trang_day_dien_06

 

nguy_trang_day_dien_07

 

 

Thiết kế tường đôi

 

 

Đừng vội nghĩ rằng việc xây dựng tường đôi sẽ tốn kém, phức tạp và khiến diện tích phòng của bạn thu hẹp lại,... Hãy nghĩ đơn giản thôi. Rằng bức tường thứ 2 chỉ là một tấm vách mỏng bên ngoài, có thể được làm từ gỗ, thạch cao,... để che dấu vết của dây điện. Bạn có thể thoải mái đi đường điện ở khoảng trống giữa 2 bức tường mà không hề gây mất mỹ quan.

 

nguy_trang_day_dien_08

 

 

Sử dụng dây điện như đồ trang trí

 

 

Nếu cảm thấy việc giấu dây điện, dây cáp là không cần thiết thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng như những món đồ trang trí cho căn phòng. Tuy nhiên, không phải loại dây nào cũng có thể “ngụy trang” theo cách này. Hãy chọn dây cáp (chứ không nên là dây điện) vì chúng có ít có khả năng gây nguy hiểm cho bạn, ví dụ như cáp mạng, cáp điện thoại,...

 

nguy_trang_day_dien_09

 

nguy_trang_day_dien_10

 

 

 

 

Những sợi dây điện dài loằng ngoằng và ngổn ngang thì thật khó chịu và rắc rối nhỉ? Nhưng nếu bạn có thể áp dụng những cách thức như trên thì dây điện lại vô tình trở thành chi tiết trang trí ấn tượng cho căn nhà của bạn rồi đấy. The Journal chúc bạn có được không gian sống đẹp mắt hơn với mẹo "ngụy trang" dây điện độc đáo nhé!

 

 

Bạn đang xem: "Ngụy trang" dây điện siêu độc đáo
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem