Hộp quà quả dâu dễ thương ngộ nghĩnh | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Hộp quà quả dâu dễ thương ngộ nghĩnh

Bạn có thích những hộp quà dễ thương ngộ nghĩnh với hình dạng xinh xắn, nhỏ nhắn của những loại trái cây không? Nếu có thì hộp quà hình quả dâu sẽ là lựa chọn tuyệt vời, với sắc màu đỏ tươi tắn và hình dạng nhỏ nhắn của mình, hộp quà quả dâu sẽ giúp bạn trang trí cũng như chứa đựng những món quà tí hon thật độc đáo đấy nhé!
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Hộp quà quả dâu độc đáo

 

 

Vị dâu chua chua ngọt ngọt chỉ mới nhắc tới thôi đã khiến mình thấy thèm rồi và dường như hầu hết mọi cô gái đếu khoái món trái cây này, còn các bé thì thích thú vị sắc đỏ và xanh hòa quyện cùng nhau tạo sự tươi vui. Tái hiện lại quả dâu tây chín mộng bằng sự khéo léo của bạn, lồng vào đó một món quà nhỏ để dành tặng các bé yêu khi ngày 1/6 đang đến hoặc tặng cô người yêu xinh đẹp vô cùng nghiện món dâu Đà Lạt này, bạn sẽ khiến tất cả mọi người thêm vui!

 

hop_qua_qua_dau_01

 

 

Một số dụng cụ cơ bản

 

 

1. Giấy mềm (hoặc giấy cứng càng tốt)

2. Bút màu và bút lông để tạo hình dáng màu sắc cho quả dâu, cuống dâu.

Nếu bạn không khéo tay hoặc muốn hộp quà thật hoàn hảo, bạn có thể in bìa nền vỏ ngoài trái dâu trên máy, và như thế thì bạn có thể bỏ qua bước 1 và 2 ^^

3. Dụng cụ hỗ trợ như thước, bút chì, gôm, mực, v.v...

5. Kim, chỉ

6. Sticker trang trí mắt mũi cho quả dâu thêm moe (dễ thương) <3

 

 

hop_qua_qua_dau_02

 

 

Cách làm hộp quà quả dâu handmade độc đáo

 

 

Dâu tây gồm phần cuống và phần quả, do đó bước chuẩn bị quan trọng nhất là cắt dạng hình mẫu cho cuống và quả dâu. Ở phần chuẩn bị này, bạn có thể chọn loại giấy cứng hoặc mềm, nhưng lời khuyên của The Journal là giấy cứng sẽ tốt hơn, thành phẩm "hộp quà quả dâu" sẽ bền hơn.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ, bạn hãy tiến hành cắt giấy như hình dưới để tạo hình dạng cho quả dâu và cuống dâu nhé.

 

hop_qua_qua_dau_03

 

 

Tiếp theo là tạo nếp gấp, ở bước này bạn có thể sử dụng sự trợ giúp của thước kẻ để giúp nếp gấp hoàn hảo hơn hoặc nếu khéo tay thì không cần nha ^^

 

hop_qua_qua_dau_04

 

 

Sau khi tạo được nếp gấp sẽ tiến hành gấp, xỏ chỉ và chuẩn bị đặt quà vào bên trong.

 

hop_qua_qua_dau_05

 

 

Sau khi hoàn tất những bước trên bạn khâu lại và đặt cuốn dâu lên trên.

 

hop_qua_qua_dau_06

 

 

Hộp quà quả dâu của bạn đã gần hoàn thiện, nhưng nếu bạn chỉ đơn giản thích hộp quà quả dâu như hình dưới, không cần cầu kỳ, quá chi tiết thì hộp quà của bạn đã hoàn hảo rồi đấy!

 

hop_qua_qua_dau_07

 

 

Đối với những bạn cá tính một tí thì có thể sử dụng sticker dạng khuôn mặt hoặc bất kỳ loại sticker bạn thích và cho là hợp lý để trang trí trên phần cuống dâu, tạo khuôn mặt ngộ nghĩnh. Một lựa chọn khác là sử dụng sự khéo léo và khiếu thẩm mỹ của bạn để vẽ lên những chi tiết thật độc đáo và sáng tạo cho hộp quà quả dâu của mình.

 

hop_qua_qua_dau_08

 

 

 

 

Không hề phức tạp phải hem nào, chỉ mất vài phút thôi quả dâu tây chín mộng mang thương hiệu Đà Lạt đã ra lò. The Journal chúc các bạn thành công!

 

 

Bạn đang xem: Hộp quà quả dâu dễ thương ngộ nghĩnh
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem