Hộp ngụy trang độc đáo dành cho bạn | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Hộp ngụy trang độc đáo dành cho bạn

Bạn có những vật dụng lỉnh kỉnh muốn cất vào một chỗ? Hay bạn có những bí mật, những điều riêng tư không muốn ai biết? Những chiếc hộp ngụy trang với nhiều kiểu dáng, ý tưởng khác nhau sẽ giúp bạn làm điều đó. Hãy cùng The Journal tìm hiểu thêm trong bài viết sau nào!
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Hộp ngụy trang cho những điều thầm kín của bạn

 

 

Như tất cả chúng ta đều biết, hộp là một vật dụng dùng để chứa đựng những đồ vật cùng loại, cùng tính chất hoặc kích thước,... giúp không gian nhà của bạn gọn gàng, ngăn nắp hơn, nhìn cảnh quan thẩm mỹ hơn. Vậy bạn có từng nghĩ về việc trang trí căn nhà của mình với những chiếc hộp đã được cải tiến, đã được cách tân lại về bề ngoài chưa? Dù có hay chưa thì bạn cũng nên tham khảo những ý tưởng cũng như gợi ý về những chiếc hộp "ngụy trang" trong bài viết của The Journal nhé!

 

hop_nguy_trang_01

 

 

Nói về hộp ngụy trang thì hoàn toàn không có một hình mẫu nhất định nào cả, chỉ là do bạn ấn tượng với những vật dụng nhất định và muốn nó trở thành chủ đề chính cho chiếc hộp của mình thôi. Do đó, The Journal chỉ xin giới thiệu một số mẫu mà những người đi trước đã nghĩ ra và chia sẻ.

 

 

Những ý tưởng cho hộp ngụy trang của bạn

 

 

Hộp sách sáng tạo

 

 

Những quyển sách bình thường bạn chỉ sử dụng vào việc tra cứu, đọc và nghiền ngẫm, nghiên cứu tài liệu,... nay lại trở thành những chiếc hộp bí mật, những chiếc hộp được ngụy trang với vẻ ngoài là hình dạng sách, thật sáng tạo và độc đáo phải không nào! 

Bạn có thể sở hữu những chiếc hộp sách độc đáo này tại những cửa hàng đồ lưu niệm, hoặc dùng đến một cách thức hơi tốn sức và "của cải" một tí đó là chọn mua loại hộp bạn thích và nhờ tới những xưởng mộc hoặc những người giỏi về custom để thiết kế dáng vẻ bên ngoài hộp thành hình dạng quyển sách.

 

hop_nguy_trang_02

 

hop_nguy_trang_03

 

hop_nguy_trang_04

 

Thậm chí có thể là hộp sách giấy ăn độc đáo!

 

 

Hộp nhà - nhà hộp!

 

 

Những chiếc hộp có hình dáng là ngôi nhà thu nhỏ đem lại cho bạn cảm giác gì? Phải chăng là sự ấm cúng, là tình cảm nhẹ nhàng nhưng sâu lắng? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm kiếm và sở hữu cho mình một ngôi nhà hộp độc đáo, sáng tạo đi nào!

Với những bạn gái, chiếc hộp nhà có thể là dạng nhỏ xinh để đựng trang sức hoặc những vật dụng nhỏ nhắn của mình.

 

hop_nguy_trang_05

 

hop_nguy_trang_06

 

Với hộp ngụy trang dạng nhà, bạn còn có thể làm hộp mặt cắt, rất sáng tạo và độc đáo

 

 

hop_nguy_trang_07

 

Đây sẽ là một chiếc hộp trang sức rất sáng tạo và thú vị đấy nhé!

 

 

Hộp camera

 

 

Nếu bạn đam mê nhiếp ảnh, hoặc thích những điều liên quan hoặc tương tự, thì chiếc hộp camera sẽ thật sự làm bạn hài lòng. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã camera khác nhau qua nhiều giai đoạn phát triển, từ những chiếc máy ảnh cổ cho tới những loại máy ảnh hiện đại, nay được kết hợp với hộp thành một sản phẩm hộp máy ảnh, hộp camera phong phú, đa dạng.

Bạn có thể sử dụng hộp camera làm hộp cắm bút, hộp giấy ăn, hộp trang trí kệ tủ, bàn hay thậm chí là hộp đựng....giấy vệ sinh!!

 

hop_nguy_trang_08

 

hop_nguy_trang_09

 

hop_nguy_trang_10

 

 

 

 

Những chiếc hộp ngụy trang thật thú vị, sáng tạo và hiệu quả phải không nào!? Hy vọng với những chia sẻ về hộp ngụy trang của The Journal, bạn sẽ có thêm những ý tưởng để tạo nên chiếc hộp ngụy trang cực kỳ độc đáo và mang phong cách của riêng mình

 

Bạn đang xem: Hộp ngụy trang độc đáo dành cho bạn
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem