Gợi ý món quà dành cho người bạn yêu thương | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Gợi ý món quà dành cho người bạn yêu thương

Sắp đến ngày kỉ niệm nhưng bạn lại phân vân chẳng biết nên lựa chọn món quà nào cho phù hợp để tặng. Bạn muốn có một món quà thật độc đáo cho người thân. Nếu thế bạn hãy vào đây chúng mình sẽ cho bạn những gợi ý cho món quà của bạn.
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Ý tưởng về món quà bạn muốn dành tặng người thương

 

 

Những dịp lễ tình nhân, sinh nhật, 8/3, 20/10, giáng sinh... đều là những ngày quan trọng đối với cách cặp tình nhân. Họ luôn trao nhau những món quà gửi kèm theo nhiều tâm tư tình cảm. Thế nhưng việc chọn quà lại không hề đơn giản, việc phải đắng đo , suy nghĩ, tìm kiếm món quà phù hợp sẽ khiến bạn đau đầu. Vậy phải làm sao để tìm ra những món quà thật độc đáo cho ngày dặc biệt để người bạn tặng quà phải hét lên và ôm chầm lấy bạn vì vui sướng. Hãy cùng The Journal tham khảo những ý kiến sau nhé.

 

Qua_tang_sinh_nhat_01
 
 

Những điều bạn cần phải lưu ý

 


Trước khi muốn tặng quà cho một ai đó bạn cần phải nghiên cứu kĩ sở thích, tính cách, tâm lý của người ấy. Việc bạn chú tâm suy nghĩ và chọn quà là điều kiện đầu tiên để thành công đạt được niềm vui của đối phương. Nếu người nhận thích sự lãng mạn ngọt ngào thì có lẽ khung ảnh có hình hai người, chú gấu bông đáng yêu hoặc những thứ dễ thương mang màu sắc tươi sáng sẽ phù hợp làm quà tặng của bạn. Tặng quà theo sở thích cá nhân sẽ thể hiện tấm lòng của bạn dành cho người nhận.

 

Qua_tang_sinh_nhat_02

 

Qua_tang_sinh_nhat_03

 

Qua_tang_sinh_nhat_04

 

 

Chọn quà phải phù hợp với túi tiền. Đừng bao giờ mua quà sinh nhật vượt quá số tiền bạn có, dù nó giàu ý nghĩa với ai đó rất thân thiết. Ngay từ đầu, bạn nên giới hạn chi phí để tránh mua những món quà không thực tế. Cách này sẽ dễ dàng hơn cho việc lựa quà, vì bạn biết món đồ ấy không quá khả năng chi trả.

 

Qua_tang_sinh_nhat_05

 

Qua_tang_sinh_nhat_06

 

Qua_tang_sinh_nhat_07

 

 

Bạn phải chú ý tránh tặng những món  phổ biến như khăn tắm, dầu gội đầu, sữa tắm, nước hoa, khăn tay... điều đó sẽ khiến người nhận cảm thấy không thoải mái, mất vui. Và đặc biệt là đừng tặng tiền, tiền được cho là rất giá trị vì người nhận có quyền chọn loại quà họ thích. Tuy nhiên theo cách đó, món quà của bạn sẽ không còn đậm chất lưu niệm. Bạn đừng bao giờ hỏi trực tiếp rằng "Nhân dịp lễ nàu bạn muốn nhận quà gì ?" Đôi khi bạn sẽ nhận được sự bực tức hoặc câu trả lời không chính xác. Cứ âm thầm chuẩn bị sẽ khiến đối phương bất ngờ và cảm động hơn.

 

Qua_tang_sinh_nhat_08

 

Qua_tang_sinh_nhat_09

 

Qua_tang_sinh_nhat_10

 

 

Bên cạch đó, cần lưu ý dến việc gói quà. Hình thức bên ngoài hấp dẫn sẽ khiến đối phương hài lòng và vui vẻ hơn là một món quà thô xấu dù bên trong có xa xỉ tới đâu. Gói quà đẹp cũng thể hiện sự trân trọng của người tặng đối với người nhận. Cần chăm chút đầu tư gói quà nhưng cũng nên tránh các màu sắc họa tiết đối phương không thích nhé.

 

 

 

 

 

Với những gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ tìm được những món quà sinh nhật ưng ý cho những dịp lễ sắp tới. Chúc các bạn có những khoảnh khắc thật ý nghĩa khi trao món quà cũng những lời tâm sự thật ngọt ngào.

 
Bạn đang xem: Gợi ý món quà dành cho người bạn yêu thương
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem