Đế lót ly handmade dành cho bạn | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Đế lót ly handmade dành cho bạn

Bạn có bao giờ cảm thấy phiền vì ly uống nước của mình chảy nước làm ướt mặt bàn không? Những lúc như thế bạn thật sự cần đến đế lót ly đấy nhỉ, và bạn có thể tự tay mình sáng tạo nên những chiếc đế lót ly thật ngộ nghĩnh và độc đáo bằng những vật dụng giá thành rẻ và dễ kiếm trong nhà hay ở các tiệm tạp hóa.
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Tự sáng tạo đế lót ly dành cho riêng bạn

 

 

Những chiếc đế lót ly lúc nào cũng có hiệu quả giúp nước không bị chảy lênh láng khi bạn đang dùng một cốc nước mát lạnh hoặc giữ cho mặt bàn không bị ảnh hưởng về nhiệt khi chúng ta sử dụng một cốc sữa nóng hay bất kỳ đồ uống nóng nào.

 

de_lot_ly_handmade_01

 

 

Những mẫu đế lót ly handmade độc đáo

 

 

Ngoài việc sắm những chiếc đế lót ly từ các cửa hàng, chợ quán, bạn cũng có thể tự làm ra những chiếc đế lót ly handmade đẹp và độc đáo không kém, chỉ với những công cụ đơn giản xung quanh ta.

 

 

 

Đế lót ly bằng dây thừng

 

 

Bạn có thể biến những thước dây thừng thô mộc thành miếng đế lót ly vintage, cực chất bằng việc quấn chúng thành vòng xoắn ốc bện chặt với nhau. Với dây thừng, bạn có thể sử dụng nguyên chất liệu để giữ được chất cổ, hoặc có thể trang trí thêm với màu sắc và chi tiết trang trí khác tùy ý. Bạn cũng có thể gia cố cho đế lót ly chắc chắn hơn bằng miếng sắt hoặc nắp chai tùy thích ^^

 

de_lot_ly_handmade_02

 

de_lot_ly_handmade_03

 

de_lot_ly_handmade_04

 

 

Đế lót ly bằng bảng đen

 

 

Bạn nghĩ sao về một chiếc đế lót ly được làm từ mẩu gạch gốm nhỏ và sơn bảng đen - thứ mà bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các tiệm bán đồ handmade hay tiệm tạp hóa ấy. Thật độc đáo phải không nào! Đế lót ly bằng bảng đen cực kỳ ngầu và sẽ là chiếc đế lót "uy tín", chất lượng đấy nha. Một lưu ý nhỏ xíu là vì chất liệu làm đế lót ly được làm từ gạch gốm nên tránh sử dụng với mặt kiếng nha ^^

 

de_lot_ly_handmade_05

 

 

Đế lót ly bằng hạt nhựa

 

 

Trò chơi hạt nhựa sáng tạo hẳn là một trò chơi đầy thú vị. Thử tận dụng ngay khuôn và hạt nhựa cùng màu để làm ra những chiếc đế lót ly đáng yêu thôi nào! Từ những hạt nhựa nhỏ tí, bạn có thể tạo nên đủ thứ hình thù kỳ lạ, độc đáo và cực kỳ sáng tạo theo sở thích và thẩm mỹ của bản thân, đó có thể là hình ảnh động vật dễ thương, hay hình căn nhà nhỏ xinh, hay bất cứ hình ảnh nào bạn có thể nghĩ ra!

 

de_lot_ly_handmade_06

 

de_lot_ly_handmade_07

 

de_lot_ly_handmade_08

 

 

 

 

 

Vậy là với những gợi ý làm đế lót ly handmade của The Journal, bạn đã có thể tự tạo nên những chiếc lót ly được làm từ chất liệu đơn giản dễ tìm mà giá thành lại rẻ đúng không nào! Chúc các bạn thưởng thức đồ uống của mình một cách trọn vẹn với những chiếc đế lót ly cực kỳ độc đáo và dễ thương nhé!

 

Bạn đang xem: Đế lót ly handmade dành cho bạn
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem