Đám cưới trẻ trung với tone màu vàng | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Đám cưới trẻ trung với tone màu vàng

Một đám cưới với tone vàng trẻ trung và sôi nổi nhưng vẫn tinh tế và có phần sâu lắng với những điểm nhấn nổi bật nhưng đem lại cái nhìn chân thật và sang trọng chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp cho các cặp đôi trẻ đang lên kế hoạch cho tiệc cưới kỷ niệm của mình. Hãy cùng The Journal tìm hiểu thêm nhé!
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Tiệc cưới với tone màu vàng chủ đạo

 

 

Một tiệc cưới sang trọng và nổi bật với bầu không khí được tạo nên từ tone màu vàng hay vàng đồng bắt mắt đều thật đẹp phải không nào? Trái ngược với tone màu trắng đơn giản hay những tone màu khác thì sắc vàng cần được trang trí cầu kỳ và thật lộng lẫy, chuyên nghiệp để tạo được ấn tượng nhất định và phát huy được vẻ đẹp hoàn hảo.

 

dam_cuoi_tone_mau_vang_01

 

 

Áp dụng sắc vàng nổi bật vào trang trí tiệc cưới

 

 

Chính nhờ sắc vàng óng ánh và nổi bật nên màu vàng phù hợp cả với tiệc cưới trong nhà lẫn ngoài trời. Nếu như với tiệc cưới trong nhà, tone màu vàng được tô điểm thêm nhờ sự hỗ trợ của các màu cùng gam nhưng nhạt hơn thì với tiệc cưới ngoài trời, tone màu vàng đã nổi bật hẳn cho dù màu sắc hỗ trợ chỉ là màu trắng đơn giản, nhưng bạn cũng có thể kết hợp sáng tạo giữa các màu sắc khác với nhau để tạo sự đa dạng và phong phú cho tiệc cưới sắc vàng.

 

dam_cuoi_tone_mau_vang_02

 

dam_cuoi_tone_mau_vang_03

 

dam_cuoi_tone_mau_vang_04

 

 

Sắc vàng còn được cho rằng là tượng trưng cho mùa hè, nhưng không phải là về cái oi bức, cái nóng nực hay khô gắt của mùa hè mà chính là sự thoải mái và sức sống mãnh liệt lan tỏa. Sức sống vàng ấy càng được tô bật thêm khi sử dụng vào trang trí cho hoa cầm tay của cô dâu. Với chủ đề sắc vàng mang hương vị hè, bó hoa cưới đem lại sự rực rỡ nhưng vẫn nhẹ nhàng giúp cô dâu thêm phần tỏa sáng.

 

dam_cuoi_tone_mau_vang_05

 

Bó hoa cưới tròn trịa đáng yêu

 

 

dam_cuoi_tone_mau_vang_06

 

dam_cuoi_tone_mau_vang_07

 

 

Bên cạnh những bố cục tổng thể, tiểu tiết cũng rất quan trọng. Giữa một nền bao quanh toàn sắc vàng thì những chi tiết nhỏ như bàn tiếp tân, bàn trang trí cùng chén, dĩa, khăn, hoa hay ánh nến, bàn buffet để bàn cũng cần thuận theo cho hài hòa và có sự kết hợp chặt chẽ, không rời rạc. 

 

dam_cuoi_tone_mau_vang_08

 

dam_cuoi_tone_mau_vang_09

 

dam_cuoi_tone_mau_vang_10

 

 

 

 

Màu sắc vàng thật đẹp và phù hợp để trang trí tiệc cưới phải không nào! Chỉ với việc sử dụng một sắc màu chính duy nhất cùng việc kết hợp thêm một số màu nền, bạn đã có được một đám cưới thật tuyệt hảo và đáng nhớ

Bạn đang xem: Đám cưới trẻ trung với tone màu vàng
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem