Bookmark độc đáo dành cho riêng bạn | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

Bookmark độc đáo dành cho riêng bạn

Bạn đã quá chán chường với việc gấp nếp góc sách lại mỗi khi muốn đánh dấu trang sách để xem tiếp vào dịp khác? Nếu vậy, bạn hãy tự thiết kế cho bản thân mình một cách đánh dấu sách độc đáo và khác biệt. Thẻ chặn sách - hay còn gọi là Bookmarks, sẽ trở nên đặc biệt và mang dấu ấn riêng của bạn khi được làm handmade
Tác giả: Admin Ngày đăng: 03/12/2019

Thiết kế bookmark độc đáo cho riêng bạn

 

"Con người luôn sống và phát triển không ngừng"

 

Các bạn đang sống trong một môi trường trẻ và năng động, do đó sự sáng tạo và phá cách là rất cần thiết. Tự làm cho riêng mình một hay một vài bookmark theo sự sáng tạo của bản thân sẽ đánh dấu cho sự độc quyền "thương hiệu" của chính bạn. Nếu như khi mua bookmark ngoài các shop lưu niệm, các shop đồ dùng/ dụng cụ học tập, bạn bị rập khuôn vào một số hình dạng và kiểu dáng, cách thức trang trí nhất định thì việc tự làm cho mình một bookmark sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn và chắc chắn hợp ý bạn rồi phải không nào?

 

bookmark_handmade_01

 

Một vài gợi ý về cách tự thiết kế và mẫu bookmark hay dành cho bạn

 

Một số vật dụng bạn cần có:

 

- Kéo

- Giấy cứng/ Bìa kính/ Thiếc/ Gỗ (bạn tự chọn lựa chất liệu để làm bookmark theo các ví dụ đã đưa ra)

- Bút, thước

- Những vật dụng để trang trí theo ý thích của riêng bạn

 

bookmark_handmade_02

 

bookmark_handmade_03

 

bookmark_handmade_04

 

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là phải chọn đúng loại chất liệu làm hình dáng bookmark, có thể là giấy, thiếc, giấy kính.... Nếu bạn chọn thiếc hay giấy kính thì bạn đã có thể thực hiện bước tiếp theo là bắt đầu tạo hình dạng bên ngoài và trang trí cho bookmark của mình, nhưng đối với những bạn thích làm bookmark giấy thì bạn cần chọn loại giấy tốt, dày, cứng để bookmark có thể sử dụng được lâu dài.

 

Hình dạng cũng như kích cỡ của bookmark hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Bookmark của bạn có thể có dạng hình chữ nhật truyền thống, hay có thể thiết kế theo kiểu bo góc trang giấy cũng rất sáng tạo và dễ thương, hay những dạng bookmark nhỏ nhắn nhưng không kém phần xinh xắn và thể hiện đậm nét tinh tế cũng như sự sáng tạo cực độc lạ của bạn

 

bookmark_handmade_05

 

bookmark_handmade_06

 

bookmark_handmade_07

 

Bước tiếp theo là trang trí, hay còn gọi đùa là "trang điểm" cho bookmark của bạn. Bạn có thể sử dụng những sticker ngộ ngĩnh và độc đáo để dán lên bookmark của mình, hay những hoa văn bạn đã thiết kế sẵn, ngoài ra nếu bạn có chút khéo léo và tài năng vẽ vời thì bạn có thể tự họa lên bookmark của mình những hình ảnh, những nét viền hay những dòng chữ thật tự nhiên và mềm mại, mang đậm dấu ấn của bản thân.

 

Sau khi trang trí xong bookmark của mình rồi thì bạn có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau để giúp bảo vệ bookmark, điển hình là ép plastic, giúp giữ được bookmark lâu hơn và đỡ bị hư.

 

bookmark_handmade_08

 

bookmark_handmade_09

 

bookmark_handmade_10

 

Chỉ với vài bước đơn giản kèm theo một tí đam mê trộn lẫn với sự sáng tạo của bạn thân, bạn đã tự tạo cho mình một "thương hiệu" riêng, một Bookmark chỉ dành cho riêng bạn.

 

 

Hy vọng với những chia sẻ của The Journal Shop thì bạn có thể tìm thêm những ý tưởng mới để làm cho mình một bookmark độc đáo hơn nhé!

 

 

Bạn đang xem: Bookmark độc đáo dành cho riêng bạn
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem