Bàn ủi cổ điển | THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

The Journal Decor - Cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng HOME DECOR, Trang Trí Vintage, Cho Thuê Đồ Decor

MÔ HÌNH CỔ ĐIỂN - Bàn ủi cổ điển

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
170.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Mô hình độc đáo thích hợp trang trí nhà, quán cà phê kiểu vintage, vừa đúng chủ đề vừa giúp không gian của  bạn thêm phần cổ điển và huyền bí.

 

Gọi điện để được tư vấn: 0906 990 365, 0909629539, 0903487680 (Trực 24/24 tại shop)
Hình thức thanh toán THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage THEJOURNAL.VN - Trang trí vintage, Quà tặng vintage

MÔ HÌNH CỔ ĐIỂN - Bàn ủi cổ điển 

FACEBOOK:https://www.facebook.com/theJournal.vn/

Như các bạn đã biết Vintage là một từ ngữ được hiểu theo nghĩa khá rộng, trong nội thất Vintage là sự kết hợp của các yếu tố cổ điển thập niên cũ với phong cách hiện đại hay second-hand (những đồ đã qua sử dụng) . Hiện nay Vintage khá phổ biến, mô hình cổ điển theo đó mà phát triển theo. TheJournal.vn không ngừng nắm bắt xu hướng để cập nhật cho bạn các loại mô hình cổ điển đặc sắc.

Giới thiệu cho bạn mô hình cổ điển - Bàn ủi cổ thật sự là một sản phẩm đậm chất vintage và rất xứng đáng được các bạn trẻ đam mê Vintage & Retro đưa vào bộ sưu tập của mình.

Kích thước 13cm*8.7cm*13cm

Mô hình độc đáo thích hợp trang trí nhà, quán cà phê kiểu vintage, vừa đúng chủ đề vừa giúp không gian của  bạn thêm phần cổ điển và huyền bí.

Các  bạn có thể tham khảo thêm các vật dụng trang trí Home Decorationquà tặng vintagequà tặng độc đáoquà tặng, phụ kiện handmade tại The Journal.

Bàn ủi cổ điển

 

----------------------------

⍟ Mời bạn xem thêm các sản phẩm trang trí Vintage tại các Album Home DecorationMô hình cổ điển; Vintage DecorationKhung Hình Cổ Điển.

⍟ Các bạn có thể đến shop để xem và mua hàng trực tiếp tại The Journal Shop hoặc có thể đặt hàng trực tuyến qua website www.thejournal.vn 

Mua hàng qua shopee và xem thêm nhiều sản phẩm khác khác bạn ghé qua Shoppe: https://shopee.vn/thejournal.vn

 Để cập nhật sản phẩm nhanh và trao đổi trực tiếp với admin của shop các bạn liên hệ tại Facebook: https://www.facebook.com/theJournal.vn

⍟⍟⍟⍟⍟⍟⍟⍟⍟⍟⍟⍟⍟⍟

***THE JOURNAL shop chuyên bỏ sỉ với mức chiết khấu hấp dẫn đối với các mặt hàng HOME DECORATIONTRANG TRÍ VINTAGETRANG TRÍ CỔ ĐIỂNWEDDING DECORATION và SỔ TAY VINTAGE***​

Liên hệ mua sỉ/ lẻ 0906990365 hoặc 0909629539

Xin mời nhập nội dung tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem